Nghi án Ngọc Trinh để lộ vùng kín thâm đen khi chưa photoshop?

Thứ tư, 13/02/2013, 08:06
Trong bức hình đăng trên Facebook mới nhất, Ngọc Trinh để lộ một khoảng tối đen ở vùng nách làm dấy lên nhiều nghi án nhạy cảm.

Ngọc Trinh

Ngọc Trinh với vùng dưới cánh tay trắng nõn (trái) và tối đen (phải).

Những ngày Tết, dù bận rộn, Ngọc Trinh cũng không quên chăm sóc Facebook khá chu đáo, cô vẫn liên tục cập nhật những thông tin, hình ảnh mới nhất để chiều lòng fan.

Ngọc Trinh

Tối qua, "nữ hoàng đồ lót" lại mới khoe 2 tấm ảnh đời thường đang bế cháu khá xinh xắn, dễ thương. Tuy chỉ có điều, một vài cư dân mạng tinh ý nhận ra người đẹp để lộ vùng nách thâm tối khác hẳn với những tấm hình trắng không tì vết trước đó.

 Ngọc Trinh

Bức ảnh sau khi được đăng tải nhận được không ít bình luận đa chiều từ phía cư dân mạng. Rất nhiều người khen Ngọc Trinh xinh xắn và cậu nhóc dễ thương trong ảnh nhưng một số khác lại "phát hiện" ra điều khác thường ở vùng kín dưới cánh tay người đẹp. Một khoảng tối ở vùng nách làm dấy lên không ít dư luận cho rằng, không có photoshop nên Ngọc Trinh để lộ khiếm khuyết, tuy nhiên, một số khác biện minh rằng đó chỉ là do góc chụp và khoảng tối đó là cái bóng của cánh tay mà thôi.

Cùng ngắm những hình ảnh mới nhất của Ngọc Trinh:

Ngọc Trinh

Ngọc Trinh

Ngọc Trinh

Ngọc Trinh

Ngọc Trinh

Ngọc Trinh

Ngọc Trinh

Ngọc Trinh

Theo Xã Hội

Các tin cũ hơn

Liên kết hữu ích