Hà Hồ cùng con trai xuất hiện ở sân bay đi Mỹ nghỉ tết

Thứ tư, 13/02/2013, 14:46
Trưa ngày 12/2, gia đình Hà Hồ đã xuất phát tại sân bay Tân Sơn Nhất để tận hưởng những giờ phút nghỉ ngơi trong dịp Tết Nguyên Đán 2013 này!

Tấm hình mới nhất mà Cường đô la chia sẻ trên trang cá nhân là hình ảnh cả gia đình đang check - in tại sân bay Tân Sơn Nhất trước giờ xuất phát đi Los Angeles để tận hưởng những giờ nghỉ ngơi thực sự trong dịp Tết Quý Tỵ 2013. Đồng thời, ông bố trẻ cũng không quên chia sẻ dòng trạng thái: "Hôm nay cả nhà mới chính thức được nghỉ tết.. LAX here we come.."

Hà Hồ

Gia đình Hà Hồ xuất phát đi Los Angeles ngày mùng 3 tết

Trong tấm hình là cô vợ xinh đẹp Hà Hồ đang bé cậu con trai kháu khỉnh Subeo trước khi vào phòng chờ. Cả gia đình quyết định bỏ lại những bận bịu và ồn ào sau một năm làm việc để dành thời gian bên nhau trong những ngày đầu xuân.

Gần đây, những hình ảnh về gia đình ba người của Hà Hồ và Cường đô la đang rất được dư luận quan tâm và "săn đón", đặc biệt là bé Subeo, cậu bé càng lớn càng kháu khỉnh và có những khoảnh khắc vô cùng đáng yêu. Trước đó, hình ảnh Subeo tập lái xe ô tô với sự hỗ trợ "nhiệt tình" của cả bố và mẹ cũng từng khiến người hâm mộ thích thú.

Hà Hồ

Subeo tập đi ô tô với sự hỗ trợ của bố mẹ

Hà Hồ

Subeo lớn nhanh và tỏ ra vô cùng "sành điệu" khi đánh golf

Theo Ngoisao.vn

Các tin cũ hơn