Dậy sóng ảnh mỹ nữ phanh áo hở hang, đeo thánh giá

Thứ ba, 12/03/2013, 11:15
Loaded - tờ tạp chí dành cho đàn ông của Anh vừa bị các nhà hoạt động tôn giáo chỉ trích thậm tệ khi cho trang bìa đăng ảnh nữ người mẫu ăn mặc sexy, hở nửa bầu ngực, quàng khăn của những thầy tu và đeo cây thánh giá.

Nữ người mẫu có thân hình bốc lửa trên bìa tờ tạp chí của Anh Loaded số tháng 3 có tên Lucy Pinder. Trong ảnh bìa, Lucy Pinder ăn mặc hở hang, phanh ngực áo khêu gợi, quàng khăn giáo hoàng, tay cầm cây thánh giá. Đi kèm hình ảnh phản cảm nói trên là dòng chữ "For God’s Sake" (Vì Chúa), khiến nhiều nhà hoạt động tôn giáo của Anh bức xúc.

Thánh giá
Lucy Pinder trên bìa tờ tạp chí Loaded số tháng 3

Nhiều người cho rằng bức hình gợi nhớ đến sự kiện Giáo hoàng Benedict XVI từ chức gần đây. Tuy nhiên, cách làm này được cho là quá dung tục và bất nhã.

Hiện tại, phía tạp chí Loaded vẫn chưa lên tiếng sau khi bị truyền thông chỉ trích. Về phía người mẫu Lucy Pinder, phát biểu trên trang cá nhân, cô cho rằng: "Đây là bức hình hoàn toàn chỉ mang tính giải trí và vui vẻ mà không hề chuyển tải một thông điệp nghiêm túc nào vì vậy hy vọng mọi người không nên quá khắt khe và chỉ trích".

Theo Danviet/DM

Các tin cũ hơn

Liên kết hữu ích