Lam Trường tiết lộ bạn gái xinh đẹp

Thứ năm, 04/04/2013, 10:50
Một nguồn tin vừa tiết lộ, có thể nam ca sĩ "Gót hồng" sẽ tổ chức đám cưới vào thời gian tới.

Bạn gái Lam Trường

Nổi tiếng là người kín đáo về chuyện riêng và đặc biệt là sau cuộc hôn nhân đổ vỡ với Ý An, Lam Trường gần như không bao giờ đề cập tới chuyện tình yêu và hôn nhân trong mọi câu chuyện.

Mới đây, theo một nguồn tin thân cận, có thể Lam Trường sẽ lên xe hoa trong thời gian sắp tới. Bạn gái của anh là một cô gái còn khá trẻ, xinh xắn và đang sinh sống tại nước ngoài. Tương tự như Lam Trường, cô gái cũng khá kín tiếng về mối quan hệ thật sự của họ, chỉ có bạn bè thân thiết mới biết được họ đang hẹn hò.

Bạn gái Lam Trường
Bạn gái của Lam Trường còn khá trẻ và xinh đẹp.

Trên trang cá nhân của bạn gái Lam Trường, những tấm hình thân mật giữa họ đều được cô cẩn thận che bớt một phần, tuy nhiên không khó khăn để nhận ra nhân vật chính trong ảnh chính là Lam Trường. Không những vậy, một số tấm hình khác ghi lại những khoảnh khắc ngọt ngào và lãng mạn của cặp đôi cũng là "vật chứng" hoàn hảo để xác định mối quan hệ thật sự của họ.

Bạn gái Lam Trường
Dù cô gái đã cẩn thận che bớt hình ảnh của bạn trai, nhưng những nét đặc trưng trên gương mặt của Lam Trường không quá khó để nhận ra.
Bạn gái Lam Trường
Cô cũng chia sẻ những tấm ảnh không cần phải đoán... ra đó là Lam Trường.
Bạn gái Lam Trường
Lam Trường vẫn chưa lên tiếng về hôn lễ có diễn ra hay không, tuy nhiên những hình ảnh thân thiết giữa anh và bạn gái vừa hé lộ cũng giúp người hâm mộ anh mừng lây cho thần tượng.

Theo Tin tức thời đại

Các tin cũ hơn

Liên kết hữu ích