Đổng Khiết bị tố mồi chài đàn ông có vợ

Thứ tư, 03/04/2013, 15:07
Đổng Khiết bị nghi ngờ chủ động quyến rũ Vương Đại Trị, nam diễn viên vốn đang êm ấm bên người vợ hiền lành, suy nghĩ đơn giản.

Nghi vấn Đổng Khiết ngoại tình là đề tài bàn luận xôn xao gần đây ở Trung Quốc. Từ khi Sohu đăng tải clip Đổng Khiết, Vương Đại Trị ôm hôn nhau trong căn hộ của Đại Trị ở Hải Nam, người quan tâm chờ đợi câu trả lời từ nữ diễn viên. Mới đây, phóng viên trang Xkb tới thành phố Tây An (tỉnh Thiểm Tây) - quê của Đại Trị - tìm hiểu câu chuyện.

Đổng Khiết
Quan hệ giữa Đổng Khiết và Vương Đại Trị đang là mối quan tâm của nhiều độc giả. Ảnh:Sina.

Ở Tây An, phóng viên có cuộc trò chuyện với hai người tự giới thiệu là học trò của bà Tiêu Thụy Hà - mẹ của Vương Đại Trị và một số người quen biết anh. Theo học trò của bà Tiêu, Vương Đại Trị và Đới Lộ - vợ anh - chưa ly hôn. Đổng Khiết là người xen vào hôn nhân Đại Trị - Đới Lộ. “Đại Trị cũng là một người đàn ông. Đổng Khiết muốn sà vào lòng ai đó, có ai mà cầm lòng được?”,  học trò của bà Tiêu nói.

Vương Đại Trị bị dân mạng chê xấu, hai học trò không đồng tình: “Vương Đại Trị rất hiếu thảo, chúng tôi đều thấy cậu ấy rất đáng yêu. Trên mạng người ta bảo anh ấy xấu trai, tôi không đồng ý điều này. Đại Trị không xấu, diễn xuất của anh ấy cũng khá ổn”.

Trong khi đó, một người bạn thân thiết của Đới Lộ cho rằng có thể Vương Đại Trị dựa vào tên tuổi của Đổng Khiết để nổi tiếng. “Vương Đại Trị là người rất biết nắm bắt thời cơ, lợi dụng các mối quan hệ. Anh ta muốn đánh bóng tên tuổi. Tôi không ngạc nhiên khi Vương Đại Trị gây ra những chuyện này. Đới Lộ đã nhìn nhầm người”.

Đổng Khiết
Cô dâu Đới Lộ và chú rể Vương Đại Trị trong ngày cưới. Ảnh: Baidu.

Nghe chuyện học trò bà Tiêu Thụy Hà nghi ngờ Đổng Khiết quyến rũ Vương Đại Trị, bạn của Đới Lộ nói: “Dựa vào cái gì mà nói thế. Tôi thấy Đổng Khiết bị lú lẫn rồi. Vài năm sau ngẫm lại cô ấy sẽ rất ân hận”.

Nữ diễn viên Đổng Khiết im lặng từ khi scandal nổ ra. Danh tiếng cô bị ảnh hưởng nặng nề vì tai tiếng này, “ngọc nữ” một thời mất đi niềm tin từ không ít khán giả.

Đổng Khiết, Phan Việt Minh lộ chuyện hôn nhân rạn nứt hồi tháng 10/2012, Phan Việt Minh ám chỉ vợ thay lòng đổi dạ, có tình ý với Vương Đại Trị. Lúc đó, Đổng Khiết phủ nhận điều này. Giữa tháng ba, ảnh, clip Đổng Khiết - Vương Đại Trị gặp gỡ, thắm thiết với nhau ở Hải Nam đăng ngập các báo, dư luận bắt đầu tin ám chỉ của Phan Việt Minh là đúng.

Theo VNE

Các tin cũ hơn