Ông trùm Khắc Tiệp: "Ngọc Trinh chưa đủ điều kiện làm ĐSDL"

Thứ ba, 02/04/2013, 07:37
"Cảm ơn độc giả đã tin tưởng và mong muốn Ngọc Trinh ứng cử chức vị đại sứ du lịch nhưng Ngọc Trinh chưa bao giờ có ý định này", ông trùm chân dài Vũ Khắc Tiệp cho biết.

Sau khi Bộ Văn hóa - Thể thao và du lịch tìm ứng viên cho chức Đại sứ du lịch 2013, nhiều độc giả Phunutoday mong muốn Ngọc Trinh ứng cử chức Đại sứ du lịch cùng với Lan Phương, Jennifer Phạm, Châu Mộng Như....

Theo độc giả Phunutoday,  Ngọc Trinh đáp ứng đầy đủ các tiêu chí của Bộ đề ra. Thứ nhất, cô là người có tầm ảnh hưởng lớn tới dư luận xã hội.

Thứ hai, Ngọc Trinh được biết đến là người đẹp, hấp dẫn nổi tiếng hàng đầu showbiz Việt. Ngọc Trinh sở hữu thân hình chuẩn cùng các số đo hoàn hảo, làn da trắng sáng mịn màng. Vẻ đẹp của Ngọc Trinh không chỉ khiến cánh đàn ông "phát điên" trong những shoot hình gợi cảm mà còn khiến các chị em phụ nữ vừa ghen tỵ, vừa thầm ngưỡng mộ.

Thế mạnh của cô không chỉ đến từ vóc dáng mà còn ở một khuôn mặt thánh thiện, ánh mắt tròn xoe ngơ ngác và đôi môi căng mọng. Chính sự đối lập giữa hai thái cực gợi cảm và ngây thơ đã tạo ra sức hút mãnh liệt cho cô.

Ngọc Trinh
Vũ Khắc Tiệp: Ngọc Trinh không bao giờ có ý định ứng cử đại sứ du lịch.

Trong năm qua, Ngọc Trinh cũng rất thành công khi sở hữu một spa làm đẹp cùng một hệ thống cửa hàng thời trang nổi tiếng từ Bắc vào Nam. Cô có bạn trai đại gia luôn sẵn sàng chăm lo cho cô cả về vật chất lẫn tinh thần.

Trong khi đó, ở Ngọc Trinh người ta có thể tìm thấy sự chân thành, thật thà hết mực mà người Việt cần phải phấn đấu. Trong xã hội hiện đại, khi con người sống với nhau ngày càng tính toán, lợi dụng thì sự thật thà như Ngọc Trinh quả thật là điều đáng mơ ước.

Trước nguyện vọng của độc giả, quản lý của cô, Vũ Khắc Tiệp cho biết: "Cảm ơn độc giả Phunutoday đã tin tưởng và mong muốn Ngọc Trinh ứng cử chức vị đại sứ du lịch nhưng Ngọc Trinh chưa bao giờ có ý định này".

Ông trùm chân dài này cũng cho biết thêm: "Đại sứ du lịch cần nhiều yếu tố, trong khi đó Ngọc Trinh có nhiều điều kiện chưa đủ làm đại sứ. Như đứng trước đám đông Trinh ít nói, khi gặp người lạ, Ngọc Trinh cũng ít giao tiếp. Vì thế không bao giờ có ý định ứng cử đại sứ du lịch".

Theo Phunutoday

Các tin cũ hơn