Thu Minh bức xúc vì cách cho điểm của Lê Hoàng

Thứ hai, 01/04/2013, 07:39
Cách cho điểm luôn một mình một kiểu của Lê Hoàng khiến Thu Minh phản ứng ra mặt, không e ngại.

Thu Minh

Thực tế, trong đêm nhạc phim và Acoustic, cách cho điểm của giám khảo đã khiến khán giả khó chịu. Những điểm số được đưa ra không hề phản ánh đúng thực tế. Bên cạnh những điểm số khắt khe thì có cả những điểm 10 được cho là quá dễ dãi.

Thu Minh
Phản ứng của Thu Minh nhận được sự đồng tình của hàng ngàn người.

Điều này khiến cho Thu Minh phản ứng ngay cả khi đang xem chương trình. Trên trang cá nhân của mình, cô viết: “Đang xem Cặp đôi hoàn hảo... Bó tay với bác Lê Hoàng. Anh ơi! Anh nghĩ điều gì trong đầu và hiểu gì để mà cho điểm 7 rồi sau đó là điểm 10, giờ lại là điểm 7... 

Haizz, cảm xúc thì mỗi người mỗi khác, nhưng về cảm âm và cảm cao độ em chắc chắn anh có vấn đề đấy. Tối nay anh phải đóng vai khó hả?? Hihihi "Người ở đừng về"... Well done Mỹ Lệ - Khương Ngọc. 

Dù show nào mọi người vẫn nói là "Thôi giải trí mà..." nhưng với mình, tính chuyên môn vẫn luôn là hàng đầu. Chia sẻ chút quan điểm riêng với cả nhà tí nhé! (Please thông dịch viên ơi!)".

Nữ huấn luyện viên The Voice vốn được đánh giá cao về chuyên môn lại lên tiếng để phản ứng Lê Hoàng, và theo cô, thì về mặt cảm âm và cao độ thì chắc chắn vị đạo diễn mang tiếng khó tính này có vấn đề.

Thu Minh

Cô cho hay, có thể Lê Hoàng đóng vai ác trong chương trình và nhiệm vụ là chấm về diễn và dàn dựng thiên về tính giải trí hơn là hát. Cô đặt nghi vấn và tự trả lời, có thể vì thế mới đúng với hiểu biết của anh ấy hơn. Bởi vì nếu chấm về hát thì hai điểm 10 của anh ấy thật là không tưởng.

Những gì khiến Thu Minh bức xúc có lẽ chính là trong phần thi của Nathan Lee - Ngọc Oanh, Lê Hoàng chấm điểm 7 cho phần thi được đánh giá khá tốt của cặp đôi này, sau đó lại đột ngột cho điểm 10 cặp đôi Lê Trung Cương - Khánh Ngọc.

Và đỉnh điểm là đến phần thi của Khương Ngọc - Mỹ Lệ, trong khi cả 3 giám khảo còn lại đều cho điểm 10 thì Lê Hoàng lại cho điểm 7 với Bài ca đất phương Nam.

Ngay sau khi Thu Minh đăng đàn, cô nhận được hàng ngàn lượt like và comment ủng hộ. Nhiều người hâm mộ của Thu Minh còn chia sẻ thông điệp này trên mạng. Những comment tiêu biểu có thể thấy như là: “Đến chị Thu Minh còn bức xúc huống hồ là khán giả”.

Theo VTCnews

Các tin mới hơn

Các tin cũ hơn