Jennifer Phạm làm Đại sứ du lịch: Lợi đơn lợi kép

Thứ hai, 01/04/2013, 14:57
Có sắc, vốn ngoại ngữ khá, tự tin giao tiếp và có tiền Jennifer Phạm hoàn toàn xứng đáng với danh hiệu đại sứ du lịch.

Kích thích du lịch phát triển

Trong cuộc gặp gỡ báo chí gần đây nhất, Mã Siêu - quản lý của Jennifer Phạm - cho biết người đẹp đang tìm hiểu quy trình nộp đơn ứng cử vị trí Đại sứ Du lịch Việt Nam 2013.

"Có thể nhiều khán giả cho đây là một quyết định khá bất ngờ của Jennifer Phạm, nhưng với cô đây là điều được suy nghĩ và cân nhắc nghiêm túc từ lâu", Mã Siêu nói.

Vị quản lý này cho biết, từ năm đầu tiên khi ngành du lịch Việt Nam tìm kiếm đại sứ, Jennifer Phạm đã chú ý và thích thú vai trò này. Tuy nhiên, phải đến năm nay cô mới mạnh dạn bày tỏ mong muốn tham gia nhằm đóng góp khả năng của mình cho sự phát triển của ngành du lịch.

Hiện người đẹp chuẩn bị hồ sơ để nộp đơn ứng cử. Cô đang cùng các cộng sự tìm hiểu tổng thể về ngành du lịch để có những ý tưởng cho kế hoạch quảng bá trong tương lai.

Jennifer Phạm
Jennifer Phạm hoàn toàn hợp với chức danh dại sứ du lịch.

Có thể nói Jennifer Phạm hoàn toàn xứng đáng với vị trí trên.

Nhìn vào các tiêu chí của Bộ đề ra, Jenifer Phạm hoàn toàn đáp ứng được. Cô có trình độ chuyên môn cao trong lĩnh vực hoạt động của mình, có thành tựu nổi bật trong hoạt động nghề nghiệp và xã hội, có đóng góp tích cực cho sự tiến bộ của xã hội; có uy tín và có ảnh hưởng tích cực đối với xã hội.

Trước khi bước vào showbiz, Jennifer theo học ngành Dược của Đại học California tại Irvine.

Năm 2006, Jennifer Phạm đăng quang Hoa hậu châu Á tại Mỹ. Ngoài ra, người đẹp cũng từng đoạt Miss Vietnamese American Top Model, Hoa hậu Việt Nam miền Nam California năm 2006 và Á hậu cuộc thi Hoa hậu Việt Nam tại Mỹ năm 2005.

Ngoại ngữ là điều không cần phải bàn đối với Jennfier Phạm. Khi được 3 tuổi, Jennifer Phạm đã cùng gia đình sang Mỹ định cư và sinh sống tại Quận Cam, California. Hơn nữa, Jennifer Phạm là MC do vậy, cô hoàn toàn đủ tự tin khi tiếp xúc với người nước ngoài.

Đặc biệt, vấn đề tài chính, yếu tố cực kỳ quan trọng đối với đại sứ du lịch, Jennifer Phạm hoàn toàn có thể đáp ứng tốt.

Chồng Jennifer Phạm là doanh nhân Nguyễn Đức Hải, anh là con trai cả của nữ doanh nhân Trương Thị Thanh Thanh và ông Nguyễn Đức Tiến. Đức Hải sớm nối nghiệp con đường kinh doanh của mẹ và gia đình. Anh từng nằm trong nhóm nhà đại diện phân phối chính thức của dòng điện thoại cao cấp Vertu tại thị trường Việt Nam, sau đó trở thành Phó Giám đốc Trung tâm phân phối sản phẩm Nokia thuộc Công ty Phân phối FPT.

Mẹ chồng của Jennifer Phạm là bà Trương Thị Thanh Thanh - người có tổng tài sản lên đến 576 tỉ VNĐ, đứng thứ 5 trong số những người phụ nữ giàu nhất Việt Nam năm 2012.

Bà chính là chị gái của ông Trương Gia Bình, chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ của FPT. Hiện tại, bà Trương Thị Thanh Thanh giữ chức Phó Chủ tịch Hội đồng quản trị Tập đoàn FPT, nắm giữ hơn 4,4 triệu cổ phiếu FPT, tương đương 1,61%, tổng giá là 149,6 tỷ đồng.

Chính vì thế, huy động tài chính cho các hoạt động quảng bá du lịch Việt Nam không phải là chuyện khó khăn gì đối với Jennifer Phạm.

Có tiền, có sắc, có thành tích đáng nể, và vốn ngoại ngữ khá, Jennifer Phạm hoàn toàn xứng đáng với danh hiệu Đại sứ du lịch.

Làm Đại sứ du lịch, Jennifer Phạm được lợi rất nhiều

Dù là một chức danh “hữu danh, vô thực”, và phải tự bỏ tiền túi ra để chi trả cho các hoạt động của mình, nhưng đổi lại nó cũng biến Jennfiner Phạm từ một người đẹp dự tiệc, MC bình thường trở thành một trong những người đẹp sang trọng nhất showbiz Việt hiện nay.

Gia đình nhà chồng Jennifer Phạm là một gia đình quyền quý trong xã hội. Làm đại sứ du lịch, Jennifer Phạm sẽ nâng cao hình ảnh, vị trí của mình trong gia đình nhà chồng.

Thêm nữa, với chức danh Đại sứ du lịch, Jennifer Phạm sẽ tăng giá trị hình ảnh cho công ty nhà chồng.

Và chính những mối quan hệ từ vị trí Đại sứ du lịch sẽ đem lại những mối quan hệ mới cho gia đình nhà chồng Jennier Phạm, giúp công việc kinh doanh thuận lợi, phát đạt hơn.

Theo Phunutoday

Các tin cũ hơn