Khủng hoảng thừa hotgirl

Thứ bảy, 13/04/2013, 08:24
19.700.000 kết quả là cụm từ “hotgirl Việt Nam” nếu tìm kiếm trên google. Trong đó, tuyển tập hotgirl xinh nhiều vô kể. Có lẽ không ở đâu lạm phát hotgirl như ở ta.

Dễ quá, có 1 chút ít nhan sắc, chịu khó “hở” một tý là thành hotgirl.

hotgirl
Midu và Elly Trần

Mới rồi có dịp gặp trực tiếp hotgirl Midu ngoài đời mới thấy đó chỉ là một cô bé xinh xắn lí lắc nhưng xem trên mạng thấy đăng nhiều hình cô trong trang phục khá “thoáng” với điệu bộ một “hotgirl” chính hiệu. Phải chăng chính một số tờ báo mạng đã đẩy Midu lên thành “hotgirl”.

Rồi Elly Trần khuynh đảo cư dân mạng với vẻ sexy nhất là số đo các vòng “khủng” thế nhưng ngoài đời tận mắt thấy cô lại thất vọng. Thậm chí nếu khắt khe sẽ thấy gương mặt cô khá vô cảm, giống “ma-nơ-canh” nhiều hơn và đóng phim thì chỉ có mỗi một từ để tả: Nhạt!

Nhớ lại năm ngoái, cô gái Mychiyo Phạm Ngà khá nổi ở nghiệp múa nhưng lại gây “sốc” với phát ngôn về khả năng sex của đàn ông Việt. Và nghiễm nhiên Mychiyo Phạm Ngà thành “hotgirl”. Có một nhà báo trẻ bảo tôi: Thực ra Ngà bị một số nhà báo lợi dụng “dạy” cô ta cách làm sao nổi nhanh nhất và “nhét” vào mồm cô những cụm từ không văn hóa lắm kể trên!

Ở nước ngoài, người ta không gắn nhãn hotgirl cho những cô gái sexy thuộc giới showbiz mà hotgirl để chỉ những thần tượng đủ cả tài, sắc cho giới trẻ tôn vinh. Còn ở ta, hotgirl thường gắn liền với những cô gái trẻ xinh đẹp thích chơi bời, thích khoe “hở”.

Phàm cái gì nhiều quá hóa nhàm, hóa rẻ, hotgirl đáng ra là một từ đẹp bỗng chốc trở nên rẻ rúng ở ta.

Theo Lao Động

Các tin cũ hơn