Hé lộ hình ảnh nghệ sĩ Văn Hiệp trước khi qua đời

Thứ năm, 11/04/2013, 16:34
Một trong những hình ảnh hiếm hoi này vừa mới xuất hiện trên trang cá nhân của nghệ sĩ hài Minh Vượng.

Hai bức ảnh là hai đối cực khác nhau của bác Văn Hiệp, bên cạnh gương mặt nhăn nhó vì bệnh tật hoành hành là gương mặt thanh thản cùng nụ cười vui vẻ. Cả hai bức ảnh chụp bác trong trang phục bệnh nhân lúc ở bệnh viện.

Và bên cạnh hình ảnh quý giá về nghệ sĩ Văn Hiệp trước khi mất còn đi kèm một đoạn status dài đính chính khá cụ thể về nguyên nhân dẫn đến sự ra đi của bác trưởng thôn.

Theo như anh Thắng, con trai nghệ sĩ Văn Hiệp cho biết, bố anh ra đi là vì suy thận, tràn dịch màng phổi, đại tràng, trĩ, viêm loét đường tiêu hóa và một số bệnh khác chứ không phải là ung thư như nhiều báo đưa tin.

trưởng thôn Văn Hiệp
Hình ảnh hiếm hoi về nghệ sĩ Văn Hiệp trước khi mất

"Có một số tin cần đính chính, trích lời anh Thắng: "Mình là con trai bố Văn Hiệp đây. Giờ mình đang ngồi xem FB của mọi người. Mình xin phép đính chính một số vấn đề: Bố Hiệp quê ở Thanh Lương và bố không bị ung thư. Mong các bạn hiểu rõ giúp Thắng. Bố bỏ đi vì suy thận, tràn dịch màng phổi, đại tràng, trĩ, viêm loét đường tiêu hoá và một số bệnh khác, nhưng không bị ung thư nhé. Dẫu sao, Thắng cũng cảm ơn tất cả mọi người đã quan tâm. Xin chân thành cảm ơn!" - Lời đính chính trên facebook của nghệ sĩ Minh Vượng.

trưởng thôn Văn Hiệp
Hình chụp lại trên trang cá nhân của nghệ sĩ hài Minh Vượng

Sự ra đi đột ngột của bác trưởng thôn Văn Hiệp khiến ai nấy đều bàng hoàng xúc động. Được biết, lễ tang chính thức của nghệ sĩ Văn Hiệp được diễn ra vào 10h trưa nay (11/4) tại Nhà tang lễ Bộ Quốc phòng, số 5 Trần Thánh Tông - Hà Nội.

TheoNgoisao.vn

Các tin cũ hơn

Liên kết hữu ích