Cận cảnh xe máy điện VinFast Klara, khả năng ngâm nước tuyệt vời trong 30 phút

Thứ bảy, 03/11/2018, 11:23
Mẫu xe điện VinFast Klara có khả năng ngâm nước trong vòng 30 phút, mực nước là 0,5m mà không ảnh hưởng tới chất lượng và phụ tùng bên trong xe.

Sáng 3/11, VinFast giới thiệu mẫu xe máy điện thông minh Klara với 2 phiên bản: Phiên bản cao cấp sử dụng pin Lithium-ion và phiên bản sử dụng ắc quy Acid-chì. Trong đó, phiên bản cao cấp được tích hợp những tính năng thông minh, đột phá mang lại trải nghiệm đẳng cấp cho người dùng.

Hai mẫu xe máy điện của VinFast có khả năng ngâm nước.

VinFast Klara có khả năng tăng tốc nhanh chóng với quãng đường di chuyển lên đến 80km trong một lần sạc.

Mặc dù có khả năng ngâm nước tuyệt vời, tuy nhiên, đại diện VinFast khuyến cáo, khách hàng không nên lạm dụng tính năng này, bởi lẽ vẫn còn một số bộ phận không thể chống nước: "Khả năng ngâm nước sẽ giúp xe Klara có thể đi qua những đoạn đường ngập".

Ngoài ra, xe được thiết kế dành riêng cho thị trường trong nước, VinFast eScooter không chỉ phù hợp thói quen sử dụng và thể trạng người Việt mà còn đáp ứng tốt các điều kiện đặc thù của giao thông đô thị cũng như khí hậu Việt Nam.

Khả năng ngâm nước sẽ giúp xe Klara có thể đi qua những đoạn đường ngập.

Sản phẩm có khả năng chống ngập nước cao, di chuyển không gây tiếng ồn, không xả khí thải và tiết kiệm chi phí đáng kể cho người sử dụng so với xe xăng truyền thống.

Trong đó, dòng xe máy điện thông minh của VinFast được trang bị nhiều tính năng hiện đại như kết nối internet 3G, định vị GPS, khóa và mở khóa xe từ xa, đồng bộ thông tin quãng đường, thông số lái xe qua smartphone, tìm trạm sạc, trạm thuê pin, trạm dịch vụ, báo tình huống khẩn cấp qua các số điện thoại đặt trước..
Khóa và mở khóa xe từ xa
Mặt xe đẹp, nhiều tính năng điện tử hiển thị.
Cực ấn tượng với khả năng ngâm nước.
Theo VTC

Các tin cũ hơn

Liên kết hữu ích