Giá bán chính thức ôtô VinFast, đắt nhất lên tới 1,818 tỷ đồng

Thứ ba, 20/11/2018, 17:05
Chiều 20/11, ông Nguyễn Việt Quang, Tổng Giám đốc Tập đoàn Vingroup đã chính thức công bố giá bán của 3 mẫu ôtô LUX A2.0, SA2.0 và Fadil.

Theo đó, giá bán niêm yết của mẫu SUV VinFast LUX SA2.0 là 1,818 tỷ đồng, mẫu sedan VinFast LUX A2.0 là 1,366 tỷ đồng và mẫu hatchback hạng A Fadil là 423 triệu đồng.

Tuy nhiên, trong đợt mở bán lần đầu, 3 mẫu xe VinFast sẽ được áp dụng chương trình giảm giá để tiếp cận thị trường. Theo đó, giá bán sau giảm giá của 3 mẫu xe này lần lượt là 1,136 tỷ đồng (SA2.0), 800 triệu đồng (A2.0) và 336 triệu đồng (Fadil).

Mẫu SUV VinFast LUX SA2.0 là 1,818 tỷ đồng, trong đợt đầu giảm giá còn 1,136 tỷ đồng.

Sự kiện hôm nay là khởi đầu cho chuỗi sự kiện ra mắt và mở bán chính thức sản phẩm ô tô và xe máy điện của VinFast trên toàn quốc. Ngay trong tuần tới, sản phẩm sẽ được mắt công chúng TP.HCM từ ngày 25-26/11/2018 tại khu đô thị Vinhomes Central Park. Với những cam kết mạnh mẽ về chất lượng, chính sách bán hàng và dịch vụ, VinFast mong muốn cùng hàng triệu người tiêu dùng chung tay xây dựng “niềm tự hào Việt Nam”.

Ông Quang cho biết, tổ hợp sản xuất ôtô và xe máy điện VinFast khởi công tháng 9/2017, có quy mô và sự hiện đại bậc nhất khu vực, với sản phẩm chính là xe ôtô chạy xăng, ôtô điện và xe máy điện.

Tháng 10/2018, tại triển lãm Paris Motor Show, VinFast đã ra mắt 2 mẫu ôtô đầu tiên thuộc phân khúc cao cấp là Sedan Lux A2.0 và SUV Lux SA2.0, đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe nhất về chất lượng, kiểu dáng và đã được bảo hộ sở hữu trí tuệ tại châu Âu.

Ngày 3/11/2018, VinFast đã đưa vào hoạt động nhà máy sản xuất xe máy điện, đồng thời công bố mẫu xe đầu tiên là VinFast Klara với hai phiên bản theo tiêu chí “Bền đẹp – thông minh – sinh thái”.

Sau thành công tại Paris Motor Show, hôm nay, mẫu xe Lux 2.0 của VinFast chính thức ra mắt công chúng Việt Nam tại công viên Thống Nhất (Hà Nội).

Cùng với Lux, VinFast cũng chính thức giới thiệu mẫu xe ôtô cỡ nhỏ Fadil và xe máy điện thông minh Klara. Với tầm nhìn tạo ra những sản phẩm đẳng cấp, sánh ngang các thương hiệu lớn trên thế giới; thể hiện khát vọng, ý chí và tinh thần Việt Nam – ngay từ đầu, ôtô và xe máy điện VinFast đã được định hướng chất lượng cao so với tiêu chuẩn quốc tế.

Mẫu Fadil giá 423 triệu đồng, giảm đợt đầu còn 336 triệu đồng.

Điểm ưu việt chung của LUX, Fadil và Klara là đều được nhà sản xuất thiết kế phù hợp tối đa với thể trạng người Việt cũng như khí hậu và thực tế giao thông Việt Nam.

Hơn thế nữa, để tạo điều kiện cho đông đảo người tiêu dùng Việt được tiếp cận các sản phẩm đẳng cấp cao với giá phù hợp mặt bằng thu nhập, VinFast quyết định áp dụng các chính sách hỗ trợ mạnh mẽ cho người tiêu dùng, trong đó, có chính sách giá “3 Không”. Các sản phẩm này sẽ không tính chi phí khấu hao, không tính chi phí tài chính (lãi phải trả của các khoản vay để đầu tư xây dựng nhà máy, vốn lưu động…) và không tính lãi.

Theo VTC

Các tin cũ hơn