Bầu Đức "bung két" đàn em Công Phượng tập huấn châu Âu

Thứ tư, 13/03/2019, 09:53
Theo thông tin mới nhất, đàn em Công Phượng khóa 4 sẽ được sang châu Âu tập huấn trong tháng 9/2019.

Hiện tại, U19 HAGL đang tập trung chuẩn bị cho VCK U19 Quốc gia 2019 diễn ra trên sân nhà Pleiku. Các cầu thủ trẻ của đội bóng Phố Núi đã có một chiến dịch vòng loại cực kỳ ấn tượng khi trải qua 10 trận đấu, họ bất bại với 9 chiến thắng và 1 trận hòa, ghi được tới 41 bàn thắng và chỉ để lọt lưới 4 bàn thua.

Bầu Đức sẵn sàng đưa khóa 4 HAGL sang châu Âu tập huấn.

Có mặt ở VCK U19 Báo Thanh Niên, U19 HAGL nằm bảng A gồm Viettel, SHB Đà Nẵng và An Giang. Trong khi đó bảng B có Becamex Bình Dương, Hà Nội, SLNA và Phú Yên. Những ngày đầu tháng 3/2019, Chủ tịch CLB là ông Đoàn Nguyên Đức trong một chuyến ghé thăm ngắn tới học viện và dự khán 2 trận đấu cuối của U19 HAGL tại vòng loại U19 Quốc gia đã tỏ ra rất tâm đắc với lứa cầu thủ này. Vậy nên, bầu Đức đã quyết định đầu tư cho khóa 4 HAGL một chuyến tập huấn ở nước ngoài. Cũng giống như năm 2012 với lứa của Công Phượng, lần này bầu Đức cũng đang đàm phán để đưa một số cái tên nổi bật sang Arsenal tập huấn.

Bầu Đức sẵn sàng bung két khóa 4 HGAL tập huấn châu Âu.

HLV Guillaume Graechen chia sẻ thêm về thông tin trên như sau: "Tôi có nghe ông chủ tịch chia sẻ kế hoạch tập huấn tại Anh, mà cụ thể là Arsenal. Chúng tôi đang làm việc và lên kế hoạch, nhưng còn phải chờ câu trả lời từ phía đối tác. Nhanh nhất thì cũng phải đến tháng 9 mới có thể đi được.”

Theo TTVN

Các tin cũ hơn