HLV Park Hang-seo đọc vị U22 Campuchia, chỉ ra cầu thủ nguy hiểm nhất

Thứ bảy, 07/12/2019, 10:05
HLV Park Hang-seo đã có những phân tích về đối thủ U22 Campuchia ở trận đấu Bán kết diễn ra vào đêm nay (07/12).

Đêm nay (07/12), U22 Việt Nam sẽ bước vào trận Bán kết SEA Games 30 gặp U22 Campuchia. Sau những kết quả đáng khích lệ tại vòng bảng, đoàn quân của HLV Park Hang-seo đang có tâm lý hưng phấn và quyết tâm giành vé đi tiếp vào Chung kết.

HLV Park Hang-seo chỉ ra cầu thủ xuất sắc của U22 Campuchia.

Trong buổi họp báo chuẩn bị cho trận đấu này, vị thuyền trưởng người Hàn đã có những nhận định về đối thủ Campuchia: "Trận gặp U22 Campuchia có ý nghĩa rất lớn và đây là cuộc đối đầu khó khăn. Nhưng chúng tôi sẽ quyết tâm giành vé vào chung kết. Campuchia được nghỉ nhiều hơn nên đó là một lợi thế. U22 Việt Nam nỗ lực hết sức mình để giành chiến thắng trong trận đấu ngày mai.

Chúng tôi chỉ mổ băng các trận của Campuchia và biết số 17 của họ không thể thi đấu cũng như phong cách chơi bóng của họ. Tôi đặc biệt chú ý đến cầu thủ số 14 của U22 Campuchia (Keo Sokpheng). Cậu ấy là chủ bài của U22 Campuchia. Một cầu thủ rất lợi hại và là nhân tố quyết định đến thành bại của đội bóng này.

Ở những trận trước Trọng Hùng và Quang Hải chấn thương nên khó khăn. Tôi cũng gặp khó khi xoay tua cầu thủ. Rất vui là Trọng Hùng có thể ra sân ngày mai."

Trận đấu giữa U22 Việt Nam và U22 Campuchia sẽ diễn ra vào lúc 19h00 ngày 07/12.

Theo TTVN

Các tin cũ hơn