Vingroup đưa cả đoàn thể thao Việt Nam đến Vinpearl Phú Quốc.

Thứ năm, 12/12/2019, 14:48
Với thành tích rực rỡ tại SEA Games 30, đoàn thể thao Việt Nam nhận được nhiều sự hỗ trợ rất lớn về các khoản thưởng từ các doanh nghiệp, trong đó Vingroup đã công bố khoản tiền thưởng lến đến 8 tỉ đồng.

Các VĐV giành huy chương đều được nhận thưởng

Ngày 11.12, Phó Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Tập đoàn Vingroup Nguyễn Việt Quang đã công bố tặng thưởng cho đội U.22 Việt Nam 2 tỉ đồng vì thành tích giành HC Vàng môn bóng đá nam SEA Games 30.

Riêng đội tuyển bóng đá nữ và cá nhân HLV Mai Đức Chung được nhận phần thưởng đặc biệt nhờ thành tích vô địch SEA Games lần thứ 6, trong đó có 4 lần vô địch dưới sự dẫn dắt của HLV Mai Đức Chung. Cụ thể, HLV đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam được Tập đoàn Vingroup tặng thưởng một chiếc xe ôtô VinFast Lux A2.0 phiên bản Cao cấp (Premium) trị giá 1,35 tỉ đồng. Mỗi cầu thủ nữ ngoài 20 triệu đồng tiền mặt dành cho tấm HC Vàng sẽ còn được nhận thêm một chiếc xe máy điện VinFast Klara S trị giá 39,9 triệu đồng.

Phạm Hồng Lệ - cô gái nhỏ bé đã kiên cường giành kết quả tốt tại cự ly marathon nữ
Ánh Viên được nhận 120 triệu đồng từ Vingroup
Tập đoàn Vingroup cũng quyết định tặng thưởng cho toàn bộ các VĐV giành được huy chương tại SEA Games 30, với tổng trị giá gần 6 tỉ đồng. Theo đó, mỗi tấm HC Vàng sẽ được thưởng 20 triệu đồng, HC Bạc được thưởng 10 triệu đồng và HC Đồng được thưởng 5 triệu đồng.
Như vậy, tổng giá trị giải thưởng mà Tập đoàn Vingroup dành tặng đoàn thể thao Việt Nam lên tới gần 8 tỉ đồng. Tổng giám đốc Tập đoàn Vingroup cho biết sẽ làm việc ngay với Tổng cục Thể dục Thể thao và Liên đoàn Bóng đá Việt Nam để triển khai sớm việc tặng thưởng cho các VĐV.
Ông Nguyễn Việt Quang đề xuất tổ chức “Ngày hội thể thao đoàn kết” dành cho tất cả VĐV giành huy chương tại kỳ SEA Games vừa qua, cùng với bố mẹ và HLV của họ. “Ngày hội thể thao đoàn kết” sẽ được tổ chức ngay trong tháng 12.2019, diễn ra trong 3 ngày tại Vinpearl Phú Quốc.
Tuyệt vời đội U.22 Việt Nam
Tổng giám đốc Tập đoàn Vingroup Nguyễn Việt Quang cho rằng “Ngày hội thể thao đoàn kết” sẽ là sự kiện có ý nghĩa gắn kết tuyệt vời, thể hiện sự gắn bó, yêu thương và tình đoàn kết giữa các VĐV cũng như bố mẹ và HLV của họ. Ông Nguyễn Việt Quang kêu gọi các doanh nghiệp thuộc các lĩnh vực khác như hàng không, vận chuyển… cùng chung tay với Vingroup tổ chức sự kiện này, để góp phần tạo ra những khoảnh khắc đặc biệt cho những VĐV đã nỗ lực hết mình để mang vinh quang về cho Tổ quốc.
Theo Thanh Nien

Các tin cũ hơn