HLV Park Hang Seo: Bí quyết chiến thắng là tinh thần dân tộc

Thứ ba, 10/12/2019, 22:34
HLV Park Hang Seo khẳng định U22 Việt Nam đã có chiến thắng xứng đáng để đoạt tấm HCV SEA Games 30.

Do nhận thẻ đỏ, ông Park không tham dự cuộc họp báo sau trận đấu mà để trợ lý Lee Young Jin thay thế. Nhà cầm quân Hàn Quốc trong khi đó trả lời báo chí Việt Nam ở phía ngoài phòng họp. Ông Park cho biết trước trận ông đã khá lo lắng khi các cầu thủ như Quang Hải, Trọng Hùng, Thanh Thịnh bị chấn thương. Mặc dù vậy, U22 Việt Nam đã chơi nỗ lực và giành chiến thắng.
“Trước trận, tôi đã truyền đạt tới các cầu thủ thông điệp của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc. Đội sẽ thi đấu với sự cổ vũ của nhân dân Việt Nam. Đây là chiến thắng xứng đáng của chúng ta. Tôi muốn gửi lời cảm ơn tới các cầu thủ, BHL và đội ngũ hậu cần. Họ đã nỗ lực để đem lại kết quả này. Bí quyết chiến thắng của chúng ta chính là tinh thần dân tộc” - HLV Park Hang Seo cho biết.
Về chiếc thẻ đỏ, ông Park Hang Seo đã ngỏ lời xin lỗi khi cho biết, đáng nhẽ ông phải kiềm chế hơn. “U22 Việt Nam chiến thắng nhưng tôi muốn xin lỗi” - ông Park cho biết.
Theo HLV Park Hang Seo, khi được bổ nhiệm HLV trưởng đội tuyển Việt Nam, ông đã mơ ước sẽ giành chức vô địch AFF Cup rồi SEA Games. Tuy nhiên ông cho rằng chiến thắng của U22 Việt Nam có sự tích luỹ, công lao của thế hệ đi trước.
Theo Tiền Phong

Các tin cũ hơn