HLV Kiatisak chỉ ra 2 điều U23 Thái Lan phải làm để tiến sâu ở VCK châu Á

Thứ hai, 16/12/2019, 09:45
HLV Kiatisak Senamuang đã có những hiến kế cho U23 Thái Lan trước thềm VCK U23 châu Á 2020.

Với tư cách chủ nhà, U23 Thái Lan là hạt giống số 1 bảng A VCK U23 châu Á. Đoàn quân của HLV Akira Nishino sẽ đối đầu với Iraq, Australia và Bahrain để cạnh tranh 2 tấm vé vào vòng Tứ kết.

Đây là giải đấu mà Voi chiến được NHM kỳ vọng rất nhiều sau hàng loạt những thất bại muối mặt của bóng đá xứ sở Chùa Vàng ở nhiều giải đấu vừa qua. Đơn cử là việc bị loại khỏi SEA Games 30 từ vòng bảng của U22 Thái Lan. Và theo lý giải của các tuyển thủ, tập thể đội xem Đại hội Thể thao Đông Nam Á chỉ là sân đấu tập dượt, mục tiêu vẫn là VCK U23 châu Á.

Trang Siamsport dẫn lại phát biểu của Kiatisak về U23 Thái Lan.

Mới đây, HLV Kiatisak Senamuang cũng đã có những hiến kế để cho U23 Thái Lan vững tin và lấy lại thể diện tại VCK U23 châu Á diễn ra trên sân nhà. Trên Siamsport, Zico Thái chia sẻ: "Điều đầu tiên các tuyển thủ nên làm chính phải quên đi kỳ SEA Games 30 đen tối trên đất Philippines. Tất cả đã thi đấu nỗ lực, HLV Nishino cũng làm hết sức có thể nhưng chúng ta chưa thành công vì không có sự chuẩn bị chu đáo.

Ở giải đấu vừa qua, chiến thuật mà HLV Nishino thiết lập vẫn chưa được các học trò thấu hiểu và thực hiện triệt để. Thế nên, đây là thời gian để U23 Thái Lan chuẩn bị, tập luyện. Chiến thắng hay thất bại nó đều đến từ nhiều yếu tố. Và nếu muốn tiến sâu ở VCK U23 châu Á, không còn cách nào khác, U23 Thái Lan phải tập luyện chăm chỉ và kết quả mỹ mãn sẽ đến."

Theo TTVN

Các tin cũ hơn

Liên kết hữu ích