BLV Quang Huy: U23 Việt Nam sẽ thắng U23 Jordan cách biệt 2 bàn

Thứ hai, 13/01/2020, 16:03
BLV Quang Huy tin rằng U23 Việt Nam sẽ giành chiến thắng thuyết phục trước U23 Jordan để mở rộng cánh cửa đi tiếp.

"Đá với U23 Jordan, tôi nghĩ U23 Việt Nam sẽ thắng, thậm chí thắng với hai bàn cách biệt. Có thể lạc quan về cơ hội đi tiếp vì hai năm trước U23 Việt Nam qua vòng bảng chỉ với bốn điểm dù thua trận đầu", BLV Quang Huy nhận định trước trận đấu giữa U23 Việt Nam và U23 Jordan ở lượt trận thứ hai bảng D vòng chung kết U23 châu Á 2020.

Theo BLV Quang Huy, U23 Việt Nam đã vượt qua thử thách khó nhất ở vòng bảng khi chia điểm với U23 UAE ở trận ra quân. Trước hai đối thủ còn lại là U23 Jordan và U23 Triều Tiên, U23 Việt Nam đều được coi là nhỉnh hơn.

"Tôi cho rằng trận gặp U23 Jordan, U23 Việt Nam sẽ ổn hơn. Chúng ta sẽ dễ đá hơn. Tôi hình dung ra kịch bản chúng ta chủ động hơn, dám đá để có chiến thắng thuyết phục trước U23 Jordan", BLV Quang Huy chia sẻ.

Vị chuyên gia này dự đoán HLV Park Hang Seo sẽ không điều chỉnh nhiều ở đội hình đá chính so với trận đầu tiên, trừ vị trí chắc chắn thay đổi là hậu vệ cánh phải. Hồ Tấn Tài sẽ trở lại sau khi vắng mặt trận trước do bị treo giò.

Một vị trí khác ở hàng phòng ngự mà có thể HLV Park Hang Seo đang băn khoăn là Đình Trọng. Cầu thủ này đã thi đấu không tệ ở hiệp hai trận gặp U23 UAE. Tuy nhiên BLV Quang Huy cho rằng ông Park chỉ nên dùng Đình Trọng đá chính nếu anh đạt trạng thái thể lực tốt nhất.

"Tôi nghĩ HLV Park Hang Seo chỉ nên dùng Đình Trọng đá chính nếu anh đạt 80-90% thể lực khỏe mạnh. Đây không phải đấu trường khu vực mà là châu lục rồi. Đối thủ rất to khỏe. Nói chung phải rất sung để chủ động trong phán đoán di chuyển", BLV Quang Huy phân tích.

Theo VTC

Các tin cũ hơn