Trưởng đoàn UAE: Cậu ấy là cầu thủ nguy hiểm nhất U23 Việt Nam

Thứ tư, 08/01/2020, 11:50
Trưởng đoàn của U23 UAE Jarmal Bohindi đã chỉ ra cầu thủ nguy hiểm nhất trong thành phần của U23 Việt Nam.

U23 Việt Nam đang hoàn tất những bước chuẩn bị sau cùng trước thềm trận đấu mở màn VCK châu Á 2020 với UAE vào lúc 17h15 ngày 10/01 tới đây. HLV Park Hang-seo cũng đã chốt danh sách 23 cầu thủ dự giải và 2 cái tên phải chia tay là Trọng Đại, Danh Trung.

Trưởng đoàn của U23 UAE Jarmal Bohindi đánh giá cao sức mạnh của U23 Việt Nam.

Trước thềm trận đấu với đoàn quân HLV Park Hang-seo, trưởng đoàn U23 UAE Jarmal Bohindi đã có những nhận định sơ bộ về đối thủ: "Trước tiên, chúng tôi luôn nhấn mạnh rằng U23 UAE dành sự tôn trọng cho tất cả các đối thủ có mặt ở giải đấu này. UAE đã cố gắng làm những gì tốt nhất để chuẩn bị cho VCK U23 châu Á.

Quả thật, U23 Việt Nam là một đội bóng mạnh, với nhiều cầu thủ giỏi. Một vài người trong đó còn là những ngôi sao ở ĐTQG, khi họ góp mặt ở trận đấu giữa Việt Nam và UAE ở vòng loại World Cup cách đây chưa lâu. Bóng đá Việt Nam mạnh ở cả ĐTQG lẫn những đội tuyển trẻ vào thời điểm hiện tại.

Các bạn có nhiều cầu thủ giỏi và không phải chỉ một người đâu. Để chọn ra cái tên cụ thể, tôi thấy ấn tượng với hàng tấn công của U23 Việt Nam. Ví dụ như cầu thủ số 19 (Quang Hải) và số 9 (Hà Đức Chinh). Đặc biệt là số 19, cậu ấy là mũi nhọn nguy hiểm nhất của các bạn."

Theo TTVN

Các tin cũ hơn