HLV Heerenveen cam kết về tương lai Văn Hậu ở CLB

Thứ sáu, 03/01/2020, 11:47
HLV Johnny Jansen đã có những cam kết về tương lai của Đoàn Văn Hậu tại SC Heerenveen.

Vào ngày 18/12 vừa qua, Đoàn Văn Hậu đã có 4 phút ra mắt trong màu áo SC Heerenveen trong trận đấu với Roda JC tại Cúp Quốc gia Hà Lan. Đây chính là tín hiệu đáng mừng cho hậu vệ sinh năm 1999 khi anh đã phải nỗ lực trong hơn 3 tháng mới có được sự ghi nhận này.

Tuy nhiên, báo giới xứ sở hoa tulip lại không đánh giá cao thành công của Văn Hậu trong thời gian sắp tới. Phóng viên Arjen de Boer của trang Omrop Fryslan cho biết: "Hậu vệ người Việt Nam này chưa đủ tốt cho CLB nên BHL đã không sử dụng anh thường xuyên hơn và phải nói rằng, vào mùa giải tới, Đoàn Văn Hậu sẽ không còn là người của Heerenveen nữa, thật tiếc nhưng phải nhìn vào thực tế như thế."

HLV Jansen cam kết về tương lai của Văn Hậu.

Song mới đây, theo chia sẻ của HLV Johnny Jansen trên Fean Online thì thực tế hoàn toàn khác với lời đồn đoán của dư luận Hà Lan: "Tôi hoàn toàn tin tưởng Văn Hậu có đủ khả năng chơi bóng cho SC Heerenveen lâu dài. Dĩ nhiên, sẽ có nhiều quan điểm khác nhau về nhiều khía cạnh. Nhưng chúng ta cần nhìn vào thực tế vì sao chúng tôi cần kiên nhẫn với Văn Hậu trước khi sử dụng cậu ấy hiệu quả nhất.

Sau khi trở lại từ SEA Games 30, tôi đã quyết định giữ Văn Hậu lại để hoà nhập tốt hơn cùng đội. Một tuần sắp tới sẽ vô cùng bận rộn khi tôi huấn luyện Hậu về chiến thuật chung, cũng như các cách chuyền bóng theo ý đồ của tôi hay hỗ trợ phòng ngự, tiếp ứng đồng đội."

Theo TTVN

Các tin cũ hơn