Sát thủ U23 Thái Lan dính chấn thương, HLV Nishino lo sốt vó

Thứ sáu, 03/01/2020, 11:39
U23 Thái Lan đang đối mặt với 1 nỗi lo rất lớn khi tiền đạo tài năng Supachok Sarachat bất ngờ dính chấn thương trong buổi tập gần nhất của đội.

Với tư cách chủ nhà VCK châu Á 2020, U23 Thái Lan đang chịu khá nhiều áp lực, đặc biệt là sau kết quả đáng quên tại SEA Games 30 (bị loại từ vòng bảng). Chưa dừng lại ở đó, việc nằm chung bảng với Iraq, Australia và Bahrain cũng là thử thách rất lớn dành cho đoàn quân HLV Akira Nishino.

Trong buổi tập vào ngày 01/01 mới đây, Voi chiến đã nhận một thông tin kém vui khi tiền đạo Supachok Sarachat bất ngờ dính chấn thương và không thể hoàn thành buổi tập cùng các đồng đội.

Supachok dính chấn thương trong buổi tập ngày 01/01.

Tính đến hiện tại vẫn chưa có thông tin nào cụ thể về tình hình chấn thương của chân sút đang khoác áo Buriram United. Trả lời trước báo chí, HLV Nishino chia sẻ: “Supachok không may gặp chấn thương trong buổi tập luyện của toàn đội.

Rất có thể, chấn thương cũ của cậu ấy lại tái phát. So với hôm qua, có vẻ tình hình đã được cải thiện và cậu ấy đang tốt dần lên. Tuy nhiên, chúng tôi vẫn cần có kết quả kiểm tra cụ thể của Supachok để tiên lượng rằng cầu thủ này có thể tiếp tục cùng U23 Thái Lan được không."

Trước đó, U23 Thái Lan cũng có 5 trường hợp chấn thương khác là Kevin Deromram, Sittichok Paso, Jaturapat Satthum, Patcharapol Intanee và Nont Muangnam. Có thể nói, Voi chiến đang gặp nhiều khó khăn trước thềm VCK châu Á 2020.

Theo TTVN

Các tin cũ hơn