Sao U23 Hàn Quốc: Tôi không dám nghĩ đến việc đụng độ U23 Việt Nam tại Tứ kết

Thứ hai, 30/12/2019, 10:32
Tuyển thủ U23 Hàn Quốc Kim Jin-kyu đã có những nhận định về khả năng đụng độ U23 Việt Nam tại Tứ kết VCK châu Á 2020.

U23 Hàn Quốc đã rơi vào bảng tử thần của VCK châu Á 2020 cùng với Iran, Trung Quốc và Uzbekistan. Chính điều này khiến cho đội tuyển xứ sở Kim Chi phải nỗ lực rất nhiều nếu muốn giành tấm vé đi tiếp vào Tứ kết.

Nhận định về những thử thách đang chờ đón tại giải đấu trên đất Thái sắp tới, tuyển thủ U23 Hàn Quốc Kim Jin-kyu chia sẻ: "Tại VCK châu Á 2020, U23 Hàn Quốc đối mặt với khó khăn rất lớn khi chạm trán với 3 đối thủ mạnh tại vòng bảng. Chúng tôi phải thật sự cẩn trọng và thi đấu tập trung.

Kim Jin-kyu chưa dám nghĩ đến việc đụng độ với U23 Việt Nam tại Tứ kết.

Chúng tôi không được có suy nghĩ phải là tránh gặp đối thủ nào ở Tứ kết, kể cả đó là U23 Việt Nam. Trước khi nghĩ đến việc đối đầu với đoàn quân của HLV Park Hang-seo, chúng tôi cần phải nghiên cứu kỹ đối thủ ở vòng bảng, để giành chiến thắng trước đã. Như vậy thì U23 Hàn Quốc mới có thể giành vé vào Tứ kết. Chỉ vượt qua được vòng bảng thì mục tiêu giành tấm vé tham dự Olympic của U23 Hàn Quốc mới tiến gần hơn."

Trong khi đó, HLV Kim Hak-bum lại rất tự tin trong trường hợp phái gặp U23 Việt Nam tại Tứ kết: "Chẳng có gì to tát nếu đụng độ Việt Nam. Chúng tôi sẽ đánh bại mọi đối thủ để giành vé dự Olympic."

Theo TTVN

Các tin cũ hơn