HLV Park Hang-seo nhận tin không vui từ 3 tuyển thủ U23 Việt Nam

Thứ bảy, 28/12/2019, 10:18
Trong buổi tập chiều 27/12 vừa qua, đã có 3 tuyển thủ của U23 Việt Nam phải tập riêng với bác sĩ Choi Ju-young. Đây là thông tin không mấy vui cho HLV Park Hang-seo.

U23 Việt Nam đang hướng đến VCK U23 châu Á 2020 với quyết tâm cao. Với tư cách là Á quân của giải, Rồng vàng sẽ gặp ít nhiều khó khăn khi các đối thủ sẽ thi đấu rất thận trọng.

Hiện tại, đoàn quân của HLV Park Hang-seo đang có mặt tại TP.HCM và chuẩn bị có trận đấu giao hữu với B.Bình Dương vào chiều nay (28/12). Tuy nhiên, trước thềm cuộc đối đầu này, thầy Park đã nhận liên tiếp những tin không vui về lực lượng.

HLV Park Hang-seo gặp khó với 3 trường hợp chấn thương của U23 Việt Nam.

Cụ thể, trong buổi tập chiều 27/12, nhóm 3 cầu thủ Huỳnh Tấn Sinh, Đỗ Thanh Thịnh, Nguyễn Hữu Thắng đã phải tập riêng cùng bác sĩ Choi Ju-young. Thanh Thịnh trong thời gian qua vẫn phải liên tục tập luyện phục hồi sau chấn thương gặp phải ở SEA Games 30. Trong khi đó Hữu Thắng và Tấn Sinh thì tập các bài về cơ, được hướng dẫn riêng bởi bác sĩ Choi. Chấn thương của 2 cầu thủ này được cho là không quá nghiêm trọng.

Với những ca chấn thương này, buộc HLV Park Hang-seo phải đau đầu và có những tính toán cho phương án dự phòng từ xa. Thanh Thịnh là gương mặt sáng giá để thay thế Văn Hậu. Nhưng nếu anh không kịp bình phục thì nhiều khả năng Thiện Đức - cầu thủ của B.Bình Dương - sẽ thay thế. Hoặc ngay cả Tấn Tài cũng có thể được bố trí đá hậu vệ trái - điều anh từng làm ở trận Chung kết SEA Games 30.

Theo TTVN

Các tin cũ hơn