Biết Công Phượng về nước, Hoàng Thị Loan có lời nhắn nhủ "rung động con tim"

Thứ tư, 25/12/2019, 13:43
 Nữ tuyển thủ Việt Nam - Hoàng Thị Loan bất ngờ có lời nhắn "đốn tim" đến Công Phượng khi hay tin anh về nước.

Bóng đá nước nhà đã có một kỳ SEA Games 30 không thể thành công hơn khi cả U22 Việt Nam lẫn ĐT nữ Việt Nam đều giành những tấm HCV đầy thuyết phục ở giải đấu vừa qua. Trong khi Hùng Dũng hay Văn Hậu là những ngôi sao được chú ý nhất ở đội trẻ nam thì phía đội nữ cũng có một nhân vật rất được dư luận quan tâm thời gian gần đây.

Cô gái được nhắc đến không ai khác chính là Hoàng Thị Loan, nữ tuyển thủ không những xinh đẹp mà còn thi đấu rất xuất sắc ở Philippines, góp công giúp tuyển nữ Việt Nam lên ngôi hậu khu vực. Sau chiến thắng ở SEA Games, nữ tuyển thủ sinh năm 1995 đã có nhiều chia sẻ về bản thân, sự nghiệp cũng như... người yêu lý tưởng.

Nguyễn Công Phượng và Hoàng Thị Loan đang được người hâm mộ ghép đôi thời gian gần đây.

Và người được ghép đôi với cô gái Hà thành chính là ngôi sao ĐTQG có cùng năm sinh - Nguyễn Công Phượng. Cách đây chưa lâu trên facebook cá nhân, khi được người hâm mộ hỏi về chân sút gốc Nghệ An thì nữ cầu thủ 24 tuổi cho biết:

"Ngoài đời, Loan chưa gặp anh Phượng bao giờ cả nên không rõ anh ấy là người thế nào. Anh Phượng ở tầm cao quá, chắc Loan khó với tới."

Gần đây, khi biết tin cựu cầu thủ của Sint - Truidense về nước thi đấu cho CLB TP.HCM, Hoàng Thị Loan đã có những lời nhắn nhủ được afamily tiết lộ:

"Anh Phượng về nước thăm gia đình chứ có thăm Loan đâu. Với cả, anh Phượng phải là người tìm hiểu Loan trước chứ."

Rõ ràng, người hâm mộ trong nước đang muốn Phượng và Loan "về chung một đội". Và có thể, chân sút xứ Nghệ sẽ gặp thêm một "thử thách ghi bàn" khi về Việt Nam.

Theo TTVN

Các tin cũ hơn