Rất nhanh! Bầu Đức chốt câu trả lời với CLB TP.HCM về thương vụ Công Phượng

Thứ bảy, 21/12/2019, 10:57
Chủ tịch Đoàn Nguyên Đức của HAGL đã có những phát biểu xung quanh thương vụ CLB TP.HCM muốn mua lại Nguyễn Công Phượng từ Sint-Truiden.

Thông tin CLB TP.HCM đang đàm phán cùng Sint-Truiden để đưa Công Phượng về lại Việt Nam thi đấu đang nhận được sự quan tâm của đông đảo NHM Việt Nam. Bởi lẽ, đây là 1 con đường mang đến cứu cánh cho CP10 khi anh gần như bị lãng quên trên đất Bỉ.

Theo thông tin ban đầu, đội chủ sân Thống Nhất muốn mua lại nửa năm hợp đồng của tiền đạo gốc Nghệ An với "Chim Hoàng yến" và đang chờ phúc đáp. Dự kiến, trong tuần tới thương vụ sẽ được chốt hạ. Hiện tại, đội bóng thành phố mang tên Bác cho biết họ đang nắm 80-90% thành công.

Bầu Đức lên tiếng về thương vụ CLB TP.HCM mua lại Công Phượng.

Phát biểu về sự kiện này, Chủ tịch CLB HAGL Đoàn Nguyên Đức đã có những chia sẻ trên Saostar: "CLB TP.HCM đã thông qua tôi để đàm phán với CLB Sint-Truiden, mua lại nửa năm hợp đồng của Công Phượng.

Tôi đồng ý để CLB TP.HCM làm điều này, còn chuyện 2 bên đàm phán thế nào thì tôi không can dự, vì nguyên tắc thì sau 1 năm hợp đồng của Công Phượng với CLB Sint-Truiden thì chúng tôi mới có quyền quyết định.

Theo hợp đồng của Công Phượng với CLB Sint-Truiden, CLB TP.HCM sẽ có Công Phượng trong nửa năm nếu mua lại hợp đồng. Về chuyện họ muốn mượn Công Phượng trong vòng 1 năm thì nửa năm còn lại phải đàm phán với chúng tôi. Và chuyện này chưa thể nói trước được…"

Theo TTVN

Các tin cũ hơn