Đã rõ kết quả thương vụ "trò cưng" thầy Park sang Thai-League thi đấu

Thứ sáu, 20/12/2019, 14:16
Sau thời gian đàm phán, cuối cùng thương vụ Lục Xuân Hưng và CLB đang thi đấu tại Thai-League Trat FC đã được chốt hạ.

Trong những ngày qua, thông tin trung vệ Lục Xuân Hưng đã thu hút được sự quan tâm của NHM Việt Nam. Theo Goal phiên bản tiếng Thái, trung vệ Lục Xuân Hưng được Trat FC đặt vấn đề chuyển nhượng. Tuy nhiên, về phía CLB Thanh Hoá vẫn chưa có thông tin chính thức gì về sự việc này.

Lục Xuân Hưng được Trat FC của Thai-League đặt vấn đề chuyển nhượng.

Và theo cập nhật mới nhất của trang Goal, một nhà môi giới tham gia vào thương vụ này xác nhận, mọi chuyện có thể đã gãy đổ do đàm phán bất thành. Nhân vật này cũng tiết lộ phía CLB Thái Lan Trat FC vẫn đang giữ ý định tìm kiếm một cầu thủ Việt Nam cho suất Đông Nam Á còn trống. Thậm chí họ đề ra tiêu chí được chọn là các tuyển thủ quốc gia.

Lục Xuân Hưng thi đấu thăng hoa ở V-League 2018 dưới triều đại của HLV Nguyễn Đức Thắng. Chính nhờ màn trình diễn ấy mà Xuân Hưng được HLV Park Hang-seo triệu tập lên ĐT Việt Nam chuẩn bị cho AFF Cup 2018 và Asian Cup 2019. Tuy nhiên sau đó anh đã dính chấn thương nặng và phải sang Hàn Quốc điều trị trong 9 tháng đằng đẵng.

Còn Trat FC chỉ là đội bóng non nớt ở bóng đá Thái Lan. "Voi trắng" được thành lập từ năm 2012, thăng hạng Thai League 1 từ mùa giải 2019. Ở mùa giải vừa qua, sau 30 trận đấu, Trat FC xếp vị trí thứ 10 với 35 điểm.

Theo TTVN

Các tin cũ hơn

Liên kết hữu ích