Trợ lý HLV Heerenveen "nắn gân" Đoàn Văn Hậu sau những sai sót ở trận ra mắt

Thứ năm, 19/12/2019, 09:07
Trợ lý HLV Maurice Verberne của SC Heerenveen đã chỉ ra nguyên nhân khiến Đoàn Văn Hậu phạm nhiều sai sót trong trận đấu đầu tiên.

Đoàn Văn Hậu đã có màn ra mắt SC Heerenveen trong trận đấu tại vòng 16 đội Cúp Quốc gia Hà Lan với Roda JC. Đây là cột mốc lịch sử khi hậu vệ sinh năm 1999 là cầu thủ Việt Nam đầu tiên thi đấu tại các giải chuyên nghiệp của Hà Lan.

Tuy nhiên, trong 4 phút ngắn ngủi cuối trận đấu vừa qua, Đoàn Văn Hậu đã phạm một vài sai sót. Cụ thể, anh đã có đường chuyền không như ý và nhận 1 chiếc thẻ vàng sau khi phạm lỗi với cầu thủ đối phương.

Đoàn Văn Hậu có trận ra mắt ấn tượng trong màu áo SC Heerenveen.

Nhận định về những vấn đề cần cải thiện của cầu thủ gốc Thái Bình, trợ lý HLV Maurice Verberne cho hay: "Cậu ấy quá háo hức muốn thể hiện mình. Điều này dẫn đến đường chuyền đầu tiên của Văn Hậu sau khi vào sân không tốt. Tuy nhiên, cậu ấy đã cố gắng trong thời gian còn lại và có tình huống đánh chặn tốt."

Còn về phần HLV trưởng Johnny Jansen, ông đánh giá rất cao tài năng của Đoàn Văn Hậu: "Tôi cho Văn Hậu vào sân không chỉ vì các CĐV muốn điều đó. Tôi không đi làm theo những gì người khác muốn mà đó là quyết định từ chính bản thân. Trước trận, chúng tôi đã có kế hoạch để Văn Hậu chơi trận này. Cậu ấy đủ khả năng để chơi tốt."

Theo TTVN

Các tin cũ hơn

Liên kết hữu ích