Báo Bỉ nói điều thật lòng về thương vụ CLB TP.HCM "giải cứu" Công Phượng

Thứ bảy, 21/12/2019, 09:08
Trang Voetbalbelgie (Bỉ) đã dẫn lại thông tin CLB TP.HCM đang đàm phán để mua lại Công Phượng từ Sint-Truiden.

Theo nhiều nguồn tin, hiện tại Nguyễn Công Phượng đang được CLB TP.HCM đàm phán mua lại từ Sint-Truiden. Động thái này được xem là "giải cứu" CP10 sau khi anh gần như "mất tích" trong hàng ngũ của Chim Hoàng yến trong hơn 3 tháng gần đây.

Sự kiện này cũng được truyền thổng Bỉ rất quan tâm và mới đây, tác giả Dimitri Charles của trang Voetbalbelgie viết: "Nguyễn Công Phượng - tiền đạo nổi tiếng đến từ châu Á. Anh được rất nhiều CĐV trong và ngoài nước quan tâm. Trên trang Instagram cá nhân, CP10 có đến 2,5 triệu người theo dõi. Tuy nhiên, trong những tháng ngày vừa qua tại Sint-Truiden, Công Phượng lại không có nhiều đất diễn.

Trang Voetbalbelgie đưa thông tin về Công Phượng đang được CLB TP.HCM đàm phán đưa về Việt Nam.

Tiền đạo người Việt Nam đã ký kết bản hợp đồng cho mượn 1 năm cùng Chim Hoàng yến. Và tất cả những gì anh có chỉ là 20 phút ra sân thi đấu trong cuộc đối đầu với Club Brugge. Sau đó, Công Phượng được đăng ký thêm 3 lần nữa trước khi "mất tích" hoàn toàn khỏi danh sách của Sint-Truiden kể từ tháng 8/2019.

Cầu thủ 24 tuổi của HAGL vừa qua đã có thể tìm được một niềm hy vọng mới khi CLB TP.HCM đang đàm phán để mang anh  trở về Việt Nam thi đấu. Đây là cách để Công Phượng tự cứu mình và tìm lại cảm hứng chơi bóng."

Được biết, CLB TP.HCM đã nắm được 80-90% khả năng thành công và thương vụ sẽ được chốt vào tuần tới.

Theo TTVN

Các tin cũ hơn

Liên kết hữu ích