BLV Quang Huy: Cứ yên tâm, U23 Việt Nam đủ người thay Văn Hậu, Trọng Hoàng, Hùng Dũng

Thứ sáu, 20/12/2019, 10:27
BLV Quang Huy đã có những nhận định về tình hình nhân sự ở U23 Việt Nam khi không có sự phục vụ của 3 trụ cột Văn Hậu, Trọng Hoàng, Hùng Dũng.

U23 Việt Nam đang hướng đến VCK U23 châu Á 2020 diễn ra vào đầu tháng Giêng sắp tới. Hiện tại, đoàn quân HLV Park Hang-seo đang tập huấn tại Hàn Quốc và đang rất sẵn sàng đương đầu với những thử thách.

Tuy nhiên, NHM nước nhà vẫn có 1 chút lo lắng khi Rồng vàng sẽ không có sự phục vụ của 3 trụ cột ở SEA Games 30: Đoàn Văn Hậu, Nguyễn Trọng Hoàng, Đỗ Hùng Dũng. Tất nhiên, Nguyễn Trọng Hoàng và Đỗ Hùng Dũng đã quá tuổi và không thể tham dự giải đấu trên đất Thái Lan. Trong khi đó, SC Heerenveen không nhả Đoàn Văn Hậu vì bước vào giai đoạn căng thẳng của mùa giải.

Văn Hậu sẽ không góp mặt cùng U23 Việt Nam tại VCK U23 châu Á.

Và đây sẽ là yếu tố khiến cho thầy Park phải có những thay đổi, điều chỉnh về lối chơi so với cách chúng ta đã làm tại Đại hội Thể thao Đông Nam Á.

Trước tình hình này, BLV Quang Huy vẫn lạc quan với những nhân lực hiện có của U23 Việt Nam. Trên kênh cá nhân, BLV Quang Huy cho biết: "Chắc chắn khi không có Trọng Hoàng, Hùng Dũng và Văn Hậu thì chúng ta sẽ mất đi 1 phần sức mạnh. Những vị trí chúng ta buộc phải chấp nhận thiếu vắng bộ 3 kể trên sẽ có những con người khác có thể thay thế. Chúng ta đang có lực lượng chất lượng và đủ dày. Đôi khi sự ra đi của người này lại là cơ hội cho người kia."

Theo TTVN

Các tin cũ hơn

Liên kết hữu ích