Bầu Hiển tiết lộ: Quang Hải từng từ chối 4 CLB của Tây Ban Nha và Nhật Bản

Thứ hai, 23/12/2019, 11:55
Ông bầu Đỗ Quang Hiển đã có những tiết lộ về việc Nguyễn Quang Hải đã từ chối một số CLB Tây Ban Nha và Nhật Bản.

Nguyễn Quang Hải đang trong quá trình tập luyện hồi phục chấn thương đùi để hướng đến VCK U23 châu Á 2020. Tiền vệ của CLB Hà Nội chính là ngòi nổ rất quan trọng trong sơ đồ chiến thuật của HLV Park Hang-seo ở U23 Việt Nam.

Vừa qua, "Hải con" được NHM nhắc đến sau khi anh từ chối lời chuyển nhượng đến từ CLB Consadole Sapporo (Nhật Bản, đang thi đấu ở J1-League). Tuy nhiên, mới đây, bầu Hiển cho hay con số các CLB nước ngoài đặt vấn đề với Quang Hải không chỉ dừng lại ở đó.

Bầu Hiển tiết lộ có đến 4 CLB nước ngoài đặt vấn đề với Quang Hải.

Chia sẻ trên Tuổi trẻ, ông cho biết: "Sau lúc CLB Hà Nội ký hợp đồng cho Đoàn Văn Hậu sang đá ở Hà Lan dưới dạng cho mượn 1 năm, đã có 2 CLB Tây Ban Nha sang Hà Nội đàm phán chuyển nhượng Quang Hải có thời hạn hoặc mua đứt với khoản tiền khá hấp dẫn. Mới đây, thêm 2 CLB của Nhật Bản cũng sang đàm phán về việc chuyển nhượng Quang Hải.

Trước những lời đề nghị nói trên, tôi đã trao cho Quang Hải toàn quyền tự quyết tương lai. Và Quang Hải trả lời rằng đây chưa phải là lúc ra đi bởi môi trường bóng đá chuyên nghiệp không chỉ có chuyên môn giỏi mà cần có bản lĩnh, ngoại ngữ. Hơn nữa, nếu đi mà thường xuyên ngồi dự bị thì chơi ở V-League vẫn tốt hơn."

Theo TTVN

Các tin cũ hơn

Liên kết hữu ích