AFC tiếp tục "tặng quà" cho Quang Hải trước thềm VCK U23 châu Á

Thứ sáu, 27/12/2019, 10:57
Trang chủ của Liên đoàn bóng đá Việt Nam (AFC) đã có những lời khen tặng đến Nguyễn Quang Hải trước thềm VCK U23 châu Á 2020.

U23 Việt Nam đang hướng đến VCK U23 châu Á 2020 diễn ra vào đầu tháng Giêng tới. Với tư cách là Á quân, Rồng vàng sẽ đối đầu với những thử thách cam go khi các đối thủ đã dè chừng và thận trọng hơn.

Nguyễn Quang Hải tiếp tục được AFC vinh danh.

Trước thềm giải đấu trên đất Thái Lan, đội trưởng Nguyễn Quang Hải đã nhận liên tiếp những tin vui đến từ AFC. Đầu tiên, AFC đã chọn bàn thắng của "Hải con" (vào lưới U23 Uzbekistan tại Chung kết VCK U23 châu Á 2018) là Bàn thắng biểu tượng của giải đấu U23 châu Á qua các thời kỳ. Mặc dù có khởi đầu không mấy ấn tượng nhưng sau cùng "cầu vồng trên tuyết" của Quang Hải đã thắng áp đảo các đối thủ cạnh tranh (số lượng bình chọn lên tới 1.159.847 lượt).

Còn mới đây, trên trang chủ của mình, AFC đã có những lời khen ngợi về tài năng của tiền vệ CLB Hà Nội: "VCK U23 châu Á 2018 tại Thường Châu đã chứng kiến sự xuất hiện của những ngôi sao mới của bóng đá châu lục. Có thể kể đến Nguyễn Quang Hải và Almoez Ali (U23 Qatar), 2 cầu thủ đã có một giải đấu rất thành công với U23 Việt Nam và U23 Qatar dù không giành được chức vô địch.

Quang Hải và Almoez Ali cũng đã gặp nhau ở bán kết giải đấu năm đó. Tiền vệ của U23 Việt Nam đã tỏa sáng rực rỡ ở trận đấu này khi đóng góp 2 bàn thắng, để giúp đội bóng của mình làm nên bất ngờ lớn nhất giải đấu khi vượt qua U23 Qatar để lọt vào tới trận chung kết."

Theo TTVN

Các tin cũ hơn