Chuyên gia Việt: Hai cái tên này đủ sức thay thế Văn Hậu và Trọng Hoàng

Thứ hai, 30/12/2019, 13:15
Chuyên gia bóng đá Việt Nam Vũ Mạnh Hải đã có những nhận định về 2 cầu thủ sẽ thay thế "đôi cánh" Đoàn Văn Hậu và Nguyễn Trọng Hoàng ở U23 Việt Nam.

U23 Việt Nam hướng đến VCK châu Á 2020 với những khó khăn chồng chất. Đầu tiên là việc Đoàn Văn Hậu không được SC Heerenveen nhả về tham dự giải đấu trên đất Thái. Tiếp theo là trợ lý Lê Huy Khoa tạm chia tay đội tuyển vì lý do cá nhân.

Trong đó, có thể nói việc thiếu vắng Văn Hậu sẽ khiến cho HLV Park Hang-seo phải đau đầu tìm phương án thay thế. Trước tình hình đó, chuyên gia Vũ Mạnh Hải nhận định trên WebTheThao: "Đoàn Văn Hậu và Nguyễn Trọng Hoàng cùng vắng mặt ở VCK U23 châu Á 2020 khiến vị trí hậu vệ biên có khoảng trống nhất định. Song ông Park vẫn luôn biết cách tạo ra những sự thay thế hợp lý.

Trọng Hoàng và Văn Hậu không sát cánh cùng U23 Việt Nam tại VCK U23 châu Á.

Lúc này, Thanh Thịnh và Tấn Tài đang đảm nhiệm tốt vị trí chạy biên nên U23 Việt Nam cũng có thể an tâm. Dưới thời HLV Park Hang-seo, các vị trí trên sân luôn hỗ trợ cho nhau rất tốt và luôn tạo được nhiều lớp khi phòng ngự nên mọi chuyện cũng không quá đáng ngại.

Tôi cho rằng ông Park luôn rất kỹ trong việc lựa chọn cầu thủ. Việc ông ấy mang theo sang Thái Lan 2 phương án dự phòng cho thấy điều đó. Ông ấy muốn chắc chắn hơn nữa về vấn đề con người ở những ngày cuối và sẽ cố gắng cho tất cả cơ hội khẳng định mình ở trận giao hữu còn lại với U23 Bahrain trước khi đưa ra quyết định về việc chốt lại danh sách dự giải theo yêu cầu của BTC."

Theo TTVN

Các tin cũ hơn