U23 Việt Nam đấu giao hữu với Bahrain: Tất cả đều là "tuyệt mật"

Thứ sáu, 03/01/2020, 11:37
Chiều nay, U23 Việt Nam sẽ có trận đấu giao hữu cuối cùng với Bahrain trước khi chính thức bước vào hành trình tại VCK châu Á 2020.

Theo lịch trình, vào lúc 17h15 chiều nay (03/01) U23 Việt Nam sẽ có trận giao hữu cuối cùng với Bahrain để rà soát lực lượng trước khi bước vào hành trình tại VCK châu Á 2020. Các tuyển thủ sẽ có cơ hội thể hiện mình trước HLV Park Hang-seo và đảm bảo vị trí trong danh sách đăng ký (danh sách này vẫn có thể thay đổi vào giờ chót).

Chọn lựa "quân xanh" là U23 Bahrain, thầy Park chắc chắn đã có những toan tính khi muốn các học trò làm quen với lối đá cũng như kỹ chiến thuật của 1 đối thủ đến từ Tây Á. Bởi lẽ ở bảng D, U23 Việt Nam sẽ phải đối đầu với 2 đại diện khác đến từ khu vực này là Jordan và UAE.

U23 Việt Nam sẽ có trận đấu giao hữu với U23 Bahrain.

HLV Park Hang-seo cũng cho hay: "Ba đối thủ ở vòng bảng của chúng tôi đều là những đội bóng mạnh. Nhưng U23 Việt Nam đã có rất nhiều kinh nghiệm đối đầu với các đội bóng Tây Á.

Tại Thái Lan, chúng tôi sẽ có trận giao hữu kín với U23 Bahrain, và họ cũng là một đội Tây Á như UAE hay Jordan. Đây sẽ là thuốc thử của chúng tôi trước khi bước vào vòng bảng VCK U23 châu Á."

Mới đây, theo thông tin cập nhật từ Thái Lan, trận đấu giữa U23 Việt Nam và U23 UAE sẽ là 1 trận đấu kín và nói không với truyền thông. Thông tin trong và sau trận sẽ được giữ bí mật, thậm chí có thể là kết quả. Ngay cả việc ghi hình U23 Việt Nam đến sân cũng không được hoan nghênh.

Cán bộ truyền thông của U23 Việt Nam phát biểu được dẫn lại trên Zing: "Trận giao hữu này khác với gặp Bình Dương, không chỉ có chúng ta mà đội bạn cũng cần giữ bí mật. U23 Bahrain không muốn để lộ hình ảnh."

U23 Việt Nam đang chuẩn bị kỹ lưỡng cho VCK châu Á 2020.

Như vậy, tất cả mọi thông tin xung quanh trận đấu này là "tuyệt mật". Không chỉ U23 Việt Nam mà chính Bahrain cũng đang rất cảnh giác với tai mắt của đội chủ nhà (Bahrain nằm ở bảng A chung với Thái Lan). Và chính truyền thông Thái Lan cũng đặc biệt lưu tâm đến trận giao hữu này. Cụ thể trang Siamsport viết: "Tại đất nước chúng ta, "Rồng vàng" sẽ có 1 trận giao hữu với U23 Bahrain trước khi chính thức bước vào VCK U23 châu Á 2020.

Trận đấu khởi động của U23 Việt Nam sẽ giúp ích rất nhiều cho chính Voi chiến, bởi đối thủ của họ chính là đội cạnh tranh trực tiếp với U23 Thái Lan tại vòng bảng. Chúng ta sẽ thăm dò và phân tích U23 Bahrain, đó là một lợi thế rất lớn."

Theo TTVN

Các tin cũ hơn