HLV U.23 Jordan ấn tượng với Quang Hải, Tiến Linh, Đức Chinh và Hoàng Đức

Thứ hai, 13/01/2020, 10:07
Trả lời phỏng vấn trước truyền thông Việt Nam, HLV của U.23 Jordan cho biết ông đánh giá rất cao U.23 Việt Nam và 4 cầu thủ của U.23 Việt Nam là Quang Hải, Tiến Linh, Đức Chinh và Hoàng Đức.

Tối 12.1, đội tuyển U.23 Jordan đã có buổi tập cuối cùng trước khi chạm trán với U.23 Việt Nam vào tối 13.1. Khác với U.23 Việt Nam, Jordan vẫn cho báo chí tác nghiệp trong 20 phút đầu buổi tập. Trả lời phỏng vấn trước truyền thông Việt Nam, HLV Ahmed Abu Ismail đã đánh giá cao Quang Hải và các đồng đội.
HLV Ismail cho biết: "Tôi đã xem trận đấu của Việt Nam qua ti vi. Việt Nam thực sự là một đội bóng mạnh và sẽ rất khó khăn cho chúng tôi trong trận đấu này. Tôi nghĩ Việt Nam có nhiều cầu thủ giỏi, chơi bóng ở trình độ cao như cầu thủ số 22 (Tiến Linh), số 9 (Đức Chinh), 19 (Quang Hải) và cầu thủ số 14 (Hoàng Đức). Trận đấu với Việt Nam thực sự rất quan trọng và tôi hy vọng rằng khi trận đấu này kết thúc chúng tôi sẽ có 1 vé vào tứ kết".
Ở trận đấu ra quân, U.23 Jordan đã giành chiến thắng thuyết phục với tỉ số 2-1 trước CHDCND Triều Tiên. Chỉ cần có thêm một chiến thắng trước U.23 Việt Nam, Jordan sẽ chắc chắc lọt vào vào tứ kết U.23 châu Á 2020. Ở trận đấu mang tính chất then chốt, Quang Hải sẽ dẫn dắt các đồng đội quyết giành một chiến thắng để nuôi hy vọng đi tiếp.

Theo Thanh Niên

Các tin cũ hơn

Liên kết hữu ích