Biến động đầy bất ngờ ở Sài Gòn FC trước vòng 2 V-League 2020

Thứ sáu, 13/03/2020, 16:32
HLV Hoàng Văn Phúc đã xin nghỉ tại CLB Sài Gòn FC ngay trước chuyến làm khách trước Đà Nẵng ở vòng 2 LS V-League 2020.

HLV Hoàng Văn Phúc chia tay Sài Gòn FC sau 1 vòng đấu.

Ở lượt trận khai mạc diễn ra trên sân vận động Thống Nhất, Sài Gòn FC đã cầm hoà SLNA 0-0. Theo tìm hiểu của Tiền Phong, nội bộ Sài Gòn FC sau trận đấu này đã có bất đồng giữa HLV Hoàng Văn Phúc và thành viên đội bóng. Ông Phúc mới đây đã xin thôi việc.

Trao đổi với Tiền Phong, HLV Hoàng Văn Phúc xác nhận đã từ chức HLV trưởng đội bóng. “Tôi mới nhận nhiệm vụ ở Sài Gòn FC, mọi việc cần có thời gian để thay đổi và điều quan trọng là cần có sự tôn trọng lẫn nhau”-ông Phúc cho biết.

HLV Hoàng Văn Phúc từng dẫn dắt Quảng Nam với thành tích đưa đội bóng miền trung vô địch V-League 2017. Mùa giải trước khi Quảng Nam có thành tích không tốt, ông Phúc chủ động rời vị trí và bầu Hiển đưa HLV Vũ Hồng Việt lên thay. Ông Phúc sau đó được đưa vào nắm Sài Gòn FC còn người đứng tên chủ tịch đội bóng, cựu TTK VFF Dương Nghiệp Khôi được chuyển ra phụ trách công tác đào tạo trẻ của CLB Hà Nội.

Sài Gòn FC có tiền thân là đội hạng nhất Hà Nội của bầu Hiển. Trước mùa giải 2020, tin cho biết đội bóng này đã được chuyển đổi chủ sở hữu. Họ có chủ tịch mới là ông Vũ Tiến Thành, người từng nhận án tù “treo” vì liên quan vụ án dàn xếp tỉ số khi còn làm GĐĐH CLB Ngân hàng Đông Á Thép Pomina năm 2005.  

HLV Hoàng Văn Phúc cho biết sẽ bàn giao công việc, sắp xếp chuyện cá nhân rồi trở ra Hà Nội trong ít ngày tới. Ông Phúc trong giới bóng đá được biết tới như người có tính cách hoà nhã, thân thiện, từng có thời gian làm HLV trưởng đội tuyển Việt Nam và U23 Việt Nam.

Theo TPO

Các tin cũ hơn