Cánh cửa vào vòng 1/8 đã mở ra với Bồ Đào Nha khi Đức đánh bại Mỹ ở trận đấu cùng giờ. Tuy nhiên, Ronaldo và đồng đội đã phung phí cơ hội khiến Seleccao ngậm ngùi về nước sớm.
Ngay sau thất bại 0-1 trước Uruguay và phải chia tay World Cup 2014 ngay từ vòng đấu bảng, HLV Cesare Prandelli đã nộp đơn từ chức gửi lên LĐBĐ Italia.
Sau pha cắn vào vai Chiellini, Luis Suarez không chỉ phải đối mặt lệnh cấm thi đấu hai năm từ FIFA mà còn hứng chịu cơn mưa "gạch đá" từ phía người hâm mộ.
Chiếc máy bay chở đội tuyển quốc gia Tây Ban Nha trên đường rời khỏi World Cup tại Brazil đã bị sét đánh hôm thứ Ba (24/6), khi đã gần hạ cánh tại sân bay ở Madrid.
Chuyên gia Đoàn Phú Tấn cho rằng Marchisio chỉ nên nhận thẻ vàng trong khi Suarez xứng đáng với một chiếc thẻ đỏ, Italy đã chịu thiệt thòi bởi quyết định của trọng tài.
Sau câu phát biểu 'Đây là World Cup, không phải trận giao hữu ở Việt Nam', VFF đã tổ chức họp báo quốc tế để phản ứng Liên đoàn Bóng đá Tây Ban Nha và cầu thủ Raul Albiol.
Cùng có 3 điểm sau hai lượt trận đầu tiên, ở Arena das Dunas, Italia và Uruguay sẽ phải bước vào cuộc chiến một mất một còn để tìm chiếc vé vòng knock-out.
Dù vắng Van Persie vì án treo giò, nhưng trong một ngày thi đấu thăng hoa, cả Leroy Fer, Memphis Depay, và đặc biệt Robben đã giúp Hà Lan có chiến thắng 2-0 trước Chile. Với kết quả này, "Cơn lốc màu da cam" chính thức đoạt ngôi đầu bảng B sau 3 trận toàn thắng.
“Đây là World Cup, không phải một trận đấu giao hữu tại Việt Nam”, trung vệ Raul Albiol cho biết trong cuộc họp báo trước trận đấu Tây Ban Nha - Australia (23h ngày 23/6).
Mexico luôn vượt qua vòng bảng tại các kỳ World Cup kể từ giải đấu năm 1986 trên sân nhà. Liệu thầy trò HLV Miguel Herrera có nối dài được thành tích đó?