Băng sex của Angelina Jolie giá tới 10 triệu USD?

Thứ bảy, 29/12/2012, 10:09
Lo sợ cuốn băng sex của Angelina Jolie có thể bị rò rỉ ra ngoài, Brad Pitt tuyên bố sẽ mua lại với giá 10 triệu USD để không ai nhìn thấy nó.

Brad Pitt đang nỗ lực hết sức để bảo vệ đàn con trước những thông tin và hình ảnh quá khứ không mấy tốt đẹp của vị hôn thê. Một nguồn tin cho hay, anh sẽ làm bất cứ việc gì để có thể chôn giấu tất cả những bằng chứng về thời kỳ sa đoạ của Angelina.

 
Brad Pitt biết rõ về quá khứ của Angelina Jolie và đang cố gắng hết sức để bảo vệ cô

Brad lo ngại rằng nếu những bức ảnh và video như đồn đoán được công bố, nó tác động mạnh đến tâm lý và tình cảm của 6 đứa con của họ. Hơn nữa, Brad cũng muốn bảo vệ hình ảnh mới mà Jolie đã cố gắng hết sức để xây dựng trong những năm qua: đó là một diễn viên hạng A, một bà mẹ của 6 đứa con và một đại sứ về nhân quyền của Liên hợp quốc.

Hiện tại Brad đã thuê hẳn một đội điều tra để tìm kiếm những hình ảnh, cuốn băng ghi lại quá khứ của vợ chưa cưới.

Gần đây, có nguồn tin cho rằng, nữ diễn viên 37 tuổi này có thể đã xuất hiện trong một cuốn băng sex được ghi vào năm 1999, thời kỳ Jolie chìm đắm trong tình dục và ma tuý.

 
Brad muốn bảo vệ hình ảnh của Jolie trong mắt các con

Mặc dù không giấu diếm quá khứ của mình, nhưng giờ đây Jolie liên tục bị "đe doạ" tung ra những hình ảnh xấu xa trong quá khứ. Cô thực sự không nhớ chính xác những gì mình đã làm hồi trẻ, vì thế Brad không tiếc tiền để có thể cất giấu những hình ảnh về quá khứ của vợ chưa cưới.

Trước đây, dư luận đã từng xôn xao khi xuất hiện tin đồn về cuốn băng ghi lại hình ảnhAngelina đang dùng ma tuý với bạn bè khi cô còn chưa có chút danh tiếng nào. Tờ Enquirer lúc đó đưa tin, chủ nhân của cuốn băng đã rao bán nó với giá 70.000 USD. Tuy nhiên, người đại diện của Jolie không đưa ra bất cứ bình luận nào về tin đồn này.

Theo VnMedia 

Các tin cũ hơn