Đan Trường cho con bú sữa?

Thứ tư, 10/04/2013, 15:53
Hình ảnh Đan Trường bế và cho một em bé sơ sinh bú sữa bình xuất hiện gần ngày cưới đã khiến không ít cư dân mạng nghĩ chàng ca sĩ này “ăn cơm trước kẻng”.

Mới đây, trên nhiều diễn đàn đã xuất hiện hình ảnh Đan Trường bế và cho một em bé sơ sinh bú sữa bình rất chuyên nghiệp. Những hình ảnh này đã được cư dân mạng truyền tay nhau với tốc độ chóng mặt. Và chỉ sau vài tiếng đồng hồ xuất hiện những hình ảnh này đã tạo nên một cơn sốt đúng nghĩa trong cộng đồng mạng.

Đan Trường
Đan Trường bế và cho em bé bú sữa bình rất chuyên nghiệp.

Sự trùng hợp ngẫu nhiên là những hình ảnh này xuất hiện vào gần ngày cưới của chàng ca sĩ “Chim trắng mồ côi” đã khiến nhiều cư dân mạng nghĩ đây chính là con của Đan Trường. Và như thế có nghĩa là chàng ca sĩ này đã ăn cơm trước kẻng. Một số người thậm chí còn cho rằng, đây là một cách thú nhận mình có con rất khéo léo của Đan Trường.

Tuy nhiên, ý kiến này đã ngay lập tức bị fan hâm mộ của Đan Trường phản pháo lại. Họ cho rằng, đứa bé là con của một người thân hoặc bạn bè nào đó của Đan Trường. Và vì thấy đứa bé dễ thương nên anh đã nâng niu, bế bồng bé chứ không phải là con anh.

Và nếu đó là sự thật thì Đan Trường quả là một người rất tuyệt vời vì anh không chỉ yêu trẻ con mà còn rất biết cách chăm sóc trẻ. Đó là tín hiệu tốt cho thấy Đan Trường sẽ là một ông bố tốt khi có con.

Đan Trường
Vì ảnh xuất hiện trước ngày cưới nên nhiều người nghĩ đứa bé trong ảnh chính là con đẻ của chàng ca sĩ "Chim trắng mồ côi".

Vì Đan Trường ở Mỹ nên hiện tại chúng tôi vẫn chưa liên lạc được với anh để xác minh thông tin này. Tuy nhiên, theo một người thân của Đan Trường thì đứa bé trong hình ảnh là con của một người bạn ở Việt Nam. Và Đan Trường bế em bé này khi có dịp gặp gỡ và đi ăn cùng đại gia đình họ.

“Tôi khẳng định Đan Trường chưa hề có con. Thế nhưng anh ấy rất yêu trẻ con. Mỗi khi thấy đứa bé nào là cũng muốn ẵm bế và chăm sóc chúng y như con mình. Con trai của Ngô Kiến Huy với em gái Thanh Thảo cũng từng được Đan Trường ẵm bế rất nhiều lần. Thậm chí còn mua quà cho bé nữa”.

Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin đến bạn đọc sự thật về bức ảnh này khi liên lạc được với nhân vật chính trong bức ảnh.

Theo Giadinh

Các tin cũ hơn