Hàng loạt ngôi sao Hồng Kông bị tố tham gia "tiệc" thác loạn

Thứ tư, 10/04/2013, 10:37
Truyền thông Trung Quốc đang xôn xao vụ việc nhiều ngôi sao, người nổi tiếng dính nghi án tham gia tiệc thác loạn tập thể tại đảo Hải Nam.

Trước đó hôm 4/4, truyền thông và dư luận Trung Quốc đồng loạt lên tiếng chỉ trích một hoạt động giải trí mang tên triển lãm Hải Thiên Thịnh Diên diễn ra ngày 3/4 tổ chức ở Tam Á, đảo Hải Nam, Trung Quốc.

Đây là một triển lãm thường niên giới thiệu các sản phẩm cao cấp đắt tiền như biệt thự, du thuyền cỡ lớn, chuyên cơ… tuy nhiên những hoạt động thác loạn từ sự kiện này lại bị dư luận cho là đội lốt triển lãm.

Trong đó, tin từ truyền thông Hoa ngữ đặt ra nghi vấn, ban tổ chức triển lãm đã chủ trì cho kiểu tiệc mừng thác loạn với những hoạt động phi đạo đức, trong đó có sex tập thể hay tắm khỏa thân ngay tại bữa tiệc của triển lãm.

tiệc thác loạn
Quang cảnh tại  buổi tiệc trong triển lãm Hải Thiên Thịnh Diên.

Liên quan đến vụ việc, nhiều ngôi sao và người nổi tiếng bị tố là đã xuất hiện và tham gia hoạt động được gọi là “thác loạn”, có thể kể đến những cái tên như An Dĩ Hiên, Huỳnh Thánh Y, Phan Sương Sương, nam diễn viên Giả Nãi Lượng, Hoắc Khởi Cương, Dương Tử Gia, anh em rể Uông Tiểu Phi (ông xã của Đại S Từ Hy Viên) và Hứa Nhã Quân (chồng Tiểu S Từ  Hy Đệ).

Tuy nhiên, phía các ngôi sao trên đều đã lên tiếng phủ nhận không có chuyện thác loạn như  báo chí đưa tin, mặc dù đều khẳng định có tham gia sự kiện này (ngoại trừ Uông Tiểu Phi thừa nhận không có mặt).

Sự việc còn chưa lắng xuống thì mới đây lại có nhân viên của CLB SCC tại triển lãm Hải Thiên Thịnh Diễn khẳng định với báo giới, Hoa hậu Hồng Kông 2011 Chu Thần Lệ cũng có mặt trong bữa tiệc thác loạn tại sự kiện này.

Theo đó, trong một hoạt động có tên Tiệc trắng MC trong khuôn khổ tiệc thác loạn tại triển lãm trên có sự góp mặt của Hứa Nhã Quân, nam ca sĩ Tôn Hưng… trong đó có cả Hoa hậu Hồng Kông 2011.

Hiện tại, vẫn chưa có phản ứng từ phía Chu Thần Lệ trước nghi án trên, tuy nhiên nhiều người cho rằng, việc Hoa hậu Hồng Kông có mặt ở một sự kiện sa hoa như triển lãm trên không có gì lạ, chỉ có điều cô có tham gia những hoạt động bị coi là dâm loạn ở đó hay không mới là điều quan trọng.

tiệc thác loạn
Hoa hậu Hồng Kông Chu Thần Lệ dính nghi án tham gia buổi tiệc thác loạn.

“Thác loạn nhất là đám người mẫu, sau đó là các diễn viên và giới quảng cáo, trong đó người đẹp đến từ Thượng Hải có giá giao dịch cao nhất. Ngoài ra bữa tiệc còn có sự xuất hiện của các ngôi sao hạng C, những nữ sinh nhà giàu”, một nhân viên tại triển lãm khẳng định.

Mặc dù, nhiều thông tin cho rằng hoạt động của bữa Tiệc trắng MC diễn ra vào chiều 1/4, nhưng thông tin từ một thành viên của ban tổ chức triển lãm cho biết, bữa tiệc trên diễn ra vào tối 30/3, các ngôi sao đến đây phần lớn chỉ mang tính chất tham dự một hoạt động thương mại đơn thuần hoặc tụ tập cá nhân chứ nhất định không có việc tham gia tiệc thác loạn như báo giới đưa tin.

tiệc thác loạn
tiệc thác loạn
Người mẫu, người đẹp đều có mặt tại buổi tiệc bị coi là thác loạn ở Hải Thiên Thịnh Diên tại Tam Á.

Không gian của Tiệc trắng MC được tổ chức tại Hồng Châu, nằm bên trong cảng du thuyền quốc tế chứ không phải là ở vịnh Hải Đường như một số thông tin nêu trên các trang mạng.

Đại diện ban tổ chức khẳng định: “Tiệc trắng MC không loạn đến mức vậy, đêm đó cũng không có việc phía cảnh sát đến can thiệp bởi chúng tôi có đội an ninh bảo vệ nghiêm ngặt”.

Người này cũng thừa nhận: “Thực tế nửa tháng trước cũng từng có một bữa tiệc nhỏ và 31 người tham gia những hoạt động khá thác loạn".

tiệc thác loạn

Nam ca sĩ Tôn Hưng (trái) tại triển lãm Hải Thiên Thịnh Diên.

tiệc thác loạn

Tôn Hưng (trái) cùng một người bạn tại buổi tiệc thác loạn.

tiệc thác loạn

Dàn người mẫu tại tiệc trắng.

tiệc thác loạn

Khung cảnh thác loạn tại triển lãm.

tiệc thác loạn

Hứa Nhã Văn (giữa, hình trên bên trái) xuất hiện trong bữa tiệc trắng.

Theo GDVN

Các tin cũ hơn

Liên kết hữu ích