Samsung trì hoãn smartphone gập lại đến năm 2019

Thứ năm, 11/01/2018, 10:16
Người đứng đầu Samsung Mobile DJ Koh cho biết vào năm ngoái rằng công ty của ông có kế hoạch ra mắt smartphone có thể gập lại vào cuối năm 2018, nhưng điều này được cho là đã thay đổi.

Điện thoại gập lại của Samsung bị trì hoãn thêm khoảng 1 năm

Theo PhoneArena, trong thông báo mới nhất của mình, ông DJ Koh nói rằng thời điểm ra mắt thiết bị đã bị trì hoãn đến năm 2019.

Điều này được ông Koh nêu ra tại CES 2018 đang diễn ra ở Mỹ. Trong thông báo của mình, ông Koh cho biết lý do khiến công ty phải trì hoãn sản phẩm là vì các kỹ sư Samsung vẫn chưa thể mang đến một trải nghiệm giao diện UX phù hợp với người tiêu dùng.

Mặc dù vậy, ông Koh cũng nói rằng công ty ông đang tích cực tìm cách khắc phục vấn đề này để smartphone có thể gập lại được thương mại hóa vào cuối năm 2019.
Samsung đã nộp nhiều bằng sáng chế liên quan đến smartphone gập lại vào năm ngoái, và có vẻ công ty đã sẵn sàng để sản xuất hàng loạt thiết bị này. Hy vọng rằng công ty sẽ vượt qua được những trở ngại của UX nhằm mang đến thế giới chiếc smartphone có thể gập lại đầu tiên sớm hơn so với những gì vừa thông báo.
Theo Thanh Niên

Các tin cũ hơn