Sony chuẩn bị tung ra smartphone có thiết kế cong

Thứ ba, 20/02/2018, 13:59
Sony dự kiến sẽ ra mắt một chiếc điện thoại hoàn toàn mới, và một trong những điểm mà công ty Nhật Bản sắp áp dụng cho sản phẩm này là có thiết kế dạng cong.

Hình ảnh teaser gợi ý điện thoại mới của Sony sắp ra mắt

Theo PhoneArena, trong khi Sony là một trong những nhà sản xuất điện thoại Android lớn nhất - với việc tung ra điện thoại cao cấp mới mỗi 6 tháng/lần - nhưng thiết kế của sản phẩm vẫn không thay đổi.

Hình chữ nhật dưa trên nguyên lý OmniBalance trên tất cả thiết bị là một điều làm cho những chiếc điện thoại của Sony dễ dàng được nhận ra trong số tất cả những điện thoại khác.

Chính vì vậy công ty muốn tạo ra một thiết kế hoàn toàn mới cho smartphone cao cấp sắp tới của mình, có thể mang tên gọi là Xperia XZ2. Theo gợi ý từ chính Sony, chiếc điện thoại này sẽ có mặt lưng cong - một tính năng quan trọng cho phép điện thoại cầm trên tay một cách gọn nhẹ hơn, giúp các ngón tay dễ dàng tiếp cận khi tương tác với các chức năng trên điện thoại.
Với hầu hết điện thoại ngày nay có màn hình cao và hẹp theo tỷ lệ 2:1, giới phân tích kỳ vọng rằng Xperia XZ2 cũng có thể áp dụng định dạng thiết kế mới và thậm chí có thể là vỏ siêu nhẹ. Tuy nhiên mọi thứ vẫn cần thêm thời gian để Sony vén màn về thiết bị, có thể tại MWC 2018 sắp tới.
Theo Thanh Niên

Các tin cũ hơn