Chỉ iPhone 2018 giá rẻ mới có nhiều màu rực rỡ

Thứ ba, 10/07/2018, 11:52
Khả năng cao chiếc iPhone 9 với màn hình LCD sẽ có nhiều màu sắc khác nhau, trong khi 2 model màn hình OLED chỉ có lựa chọn màu cơ bản.

Người dùng iPhone màn hình OLED khó có cơ hội để sở hữu máy với màu rực rỡ

Theo PhoneArena, các tin rò rỉ đến nay đều khẳng định sẽ có 3 mẫu iPhone mới được giới thiệu vào tháng 9 sắp tới. Cả ba đều mang thiết kế tối giản viền bezel như mẫu iPhone X ra mắt năm ngoái nhưng sẽ khác nhau về phân khúc giá.

Trong số này sẽ có một mẫu iPhone giá rẻ nhất sử dụng màn hình LCD, một camera chính ở mặt sau. Đắt hơn là mẫu kế nhiệm của iPhone X với camera kép, màn hình OLED 5,8 inch. Thiết bị giá cao nhất là mẫu iPhone có màn hình OLED tới 6,5 inch, cụm 3 camera mặt lưng.

Gần đây, một số tín đồ cho biết sẽ có nhiều màu sắc rực rỡ cho iPhone 2018. Nhưng theo PhoneArena, nguồn tin mới nhất cho biết chỉ mẫu iPhone rẻ nhất trong bộ ba mới có các lựa chọn màu khác nhau như xám, trắng, xanh dương, đỏ, cam. Trong khi đó, hai model màn hình OLED chỉ có màu truyền thống gồm đen, trắng và vàng.Điều này khiến người dùng nhớ tới iPhone 5C chiếc điện thoại iPhone giá rẻ (so với iPhone 5S ra cùng thời) với 5 lựa chọn màu khác nhau. Trong khi iPhone 5S chỉ có đen, bạc và vàng.

Dù ra mắt chung sân khấu, iPhone 5C được ví như “viên gạch lót đường” giúp đẩy sự chú ý sang mẫu iPhone 5S và làm tăng doanh thu cho thiết bị này. Trong khi đó, chiếc smartphone đầu tiên được gắn mác “giá rẻ” của Apple bị xem là một thất bại về mặt doanh số.

Theo Thanh Niên

Các tin cũ hơn