LG sắp ra điện thoại thông minh 5G thương hiệu mới rẻ hơn Galaxy S20

Chủ nhật, 05/04/2020, 14:08
Trong mẫu điện thoại thông minh mới, LG dự kiến sẽ sử dụng bộ vi xử lý Snapdragon 765 hoặc 765G của Qualcomm; rẻ hơn mẫu điện thoại thông minh cao cấp Galaxy S20 của Samsung.

Một mẫu điện thoại của LG. (Nguồn: androidcentral.com)

Tập đoàn điện tử LG sẽ ra mắt điện thoại thông minh hỗ trợ mạng 5G tại Hàn Quốc với thương hiệu mới vào ngày 15/5.

LG cho biết ngày ra mắt sản phẩm có thể thay đổi song dự kiến vẫn sẽ diễn ra trong tháng sau. LG được cho là đã sẵn sàng cho sự kiện này và giá bán của dòng sản phẩm mới với các tính năng hàng đầu sẽ rẻ hơn mẫu điện thoại thông minh cao cấp Galaxy S20 của đối thủ cạnh tranh Samsung.

Trước đó, LG đã tuyên bố sẽ từ bỏ thương hiệu G trong khi vẫn giữ lại thương hiệu V cho các dòng sản phẩm hàng đầu. Để tìm ra bước đột phá trong lĩnh vực điện thoại thông minh, LG đang sử dụng các cách thức khác nhau ở các khu vực khác nhau.

LG đã cho ra mắt mẫu điện thoại V60 ThinQ cao cấp hỗ trợ mạng 5G vào đầu năm nay tại một số quốc gia ở Bắc Mỹ và châu Âu nhắm vào số khách hàng muốn dùng thử thiết bị cầm tay mạng 5G có tốc độ truyền dữ liệu nhanh hơn nhiều.

Đối với thị trường Hàn Quốc, công ty cho biết sẽ ra mắt dòng điện thoại thông minh "cao cấp đại chúng" rẻ hơn song vẫn đáp ứng thị hiếu người sử dụng như màn hình lớn, dung lượng pin lớn hơn và camera tốt hơn so với điện thoại dòng G trước đây của hãng.

Trong mẫu điện thoại thông minh mới, LG dự kiến sẽ sử dụng bộ vi xử lý Snapdragon 765 hoặc 765G của Qualcomm.

Công ty cũng được cho là sẽ ra mắt một thiết kế điện thoại cải tiến có thể làm sống lại thời kỳ huy hoàng của dòng điện thoại Chocolate, vốn là sản phẩm phổ biến nhất của công ty trước đây.

Theo TTXVN

Các tin cũ hơn