Sự kiện ra mắt Surface Pro bị huỷ vì bão lớn ở Mỹ

Thứ bảy, 09/02/2013, 16:06
Cơn bão "Nemo" vừa đổ bộ vào thành phố New York (Mỹ) tạo ra lớp tuyết dày hơn 30 cm khiến Surface Pro chỉ được lặng lẽ trình làng tại các cửa hàng bán lẻ thay vì sự kiện hoành tráng.

Giám đốc phụ trách mảng Surface của Microsoft, ông Panos Panay, thông báo trên tài khoản Twitter rằng do bão lớn nên Microsoft phải huỷ sự kiện ra mắt Surface Pro tại cửa hàng của Best Buy ở Union Square, quận Manhattan (Mỹ). Tuy nhiên, máy vẫn sẽ được bán tại các cửa hàng cũng như các trang trực tuyến từ ngày 9/2 (giờ địa phương) như dự kiến.

Surface Pro vẫn sẽ được bán từ ngày 9/2 (giờ địa phương)

Đầu tuần này, Microsoft đưa Surface Pro lên Best Buy nhằm gây chú ý tới các khách hàng. Vào thời điểm đó, nhà sản xuất này chỉ thông báo giá bán của Surface Pro 64 GB và 128 GB lần lượt là 899 USD (khoảng 18,7 triệu đồng) và 999 USD (khoảng 20,8 triệu đồng) chứ chưa cho đặt hàng ngay.

Surface Pro được trang bị màn hình ClearType 10,6 inch độ phân giải Full HD. Model này sở hữu cấu hình chip Core i5 Ivy Bridge với chip đồ hoạ Intel HD Graphics 4000, RAM 4 GB. Máy có pin dung lượng 42 Wh đi kèm và được tích hợp cổng USB 3.0.

Điểm khác biệt giữa Surface Pro với Surface RT là máy có thể chạy các ứng dụng Windows truyền thống. Tuy nhiên, do dữ liệu hệ thống lớn nên dung lượng thực dùng của Surface Pro bản 64 GB chỉ có 23 GB còn bản 128 GB là 83 GB.

Theo VNE

Các tin mới hơn

Các tin cũ hơn

Liên kết hữu ích