Màn hình iPad Mini mới "mịn" hơn iPad 4

Thứ ba, 05/02/2013, 10:18
Máy tính bảng 7,9 inch thế hệ thứ hai của Apple có thể sở hữu mật độ điểm ảnh lên tới 324 ppi, cao hơn nhiều so với con số 264 ppi của iPad 4.

Màn hình của iPad Mini 2 sử dụng độ phân giải lớn giống iPad 4 là 2.048 x 1.536 pixel mà kích thước màn hình lại nhỏ hơn nên mật độ điểm ảnh mới đạt 324 ppi. Theo Phone Arena, AU Optronics, một trong các nhà cung cấp màn hình cho Apple, đã sản xuất thử nghiệm thành công những mẫu màn hình nhỏ nhưng có độ phân giải "khủng" này.

IPad Mini mới có thể sử dụng độ phân giải 2.048 x 1.536 pixel. Ảnh: iPhoneheadlines.

Nguồn tin cho biết nhờ các mẫu iPad Mini mới có độ phân giải màn hình tương đương iPad 4, các nhà phát triển sẽ không phải làm lại ứng dụng như đối với iPad Mini. Thay vào đó, các phần mềm tạo ra sẽ đồng loạt tương thích với hầu hết các mẫu iPad hiện nay.

Tin đồn về iPad Mini 2 xuất hiện ngày một nhiều và trùng với thời điểm sức hút của iPad Mini thế hệ một cũng đang được cân bằng lại.

Đầu tháng này, Apple đã giảm thời gian giao hàng từ 3 đến 5 ngày xuống chỉ còn từ 1 đến 3 ngày. Mới chỉ vài tháng trước đó, các nguồn cung ứng linh kiện của "Quả táo" còn không kịp tạo ra đủ sản phẩm để đáp ứng đơn đặt hàng. Thậm chí, hãng này đã phải liên tục kéo dài thời gian giao sản phẩm tới tay người dùng, có lần lên tới một tuần. Theo tính toán, khi mới trình làng, iPad Mini bán được với số lượng lên tới 3 triệu máy trong tuần đầu tiên.

Theo VnEpress

Các tin cũ hơn

Liên kết hữu ích