Gresso ra điện thoại hạng sang vỏ Titan

Thứ sáu, 08/02/2013, 10:57
Sản phẩm mới của Gresso sở hữu các tính năng cơ bản trên nền tảng S40 của Nokia, nhưng hấp dẫn với thiết kế cao cấp, sử dụng vỏ làm từ chất liệu Titan.

Hãng điện thoại hạng sang Gresso vừa trình làng dòng điện thoại cao cấp đầu tiên trong năm 2013 của mình mang trên Cruiser, với ba phiên bản khác nhau gồm Cruiser Titanium, Cruiser Titanium Black và Cruiser Titanium Solid, giá lần lượt 2.500 USD, 2.000 USD và 1.800 USD. Ngoài ra, chỉ có đúng 555 sản phẩm được Gresso chế tác và đưa ra thị trường.

Thiết kế là điểm nhấn đáng chú ý nhất trên các mẫu điện thoại Cruiser Titanium khi được chế tác từ một khối Titan nguyên, chất liệu vốn được sử dụng trong ngành công nghiệp hàng không và tàu vũ trụ. Vỏ máy được đánh bóng liên tục trong 16 giờ, cạnh viền được khắc chìm ký hiệu dành riêng cho mỗi sản phẩm. Các nút bấm cũng được làm bóng, và đặt lên một tấm kính đen bóng.

Không có nhiều ấn tượng về công nghệ, Gresso Cruiser Titanium chỉ sở hữu màn hình 2 inch với độ phân giải 240 x 320 pixel cho mật độ điểm ảnh 200 ppi. Ngoài bộ nhớ trong 30 MB người dùng có thể mở rộng thêm với khe cắm thẻ nhớ bên ngoài. Tuy nhiên, máy chi dùng nền tảng S40 của Nokia và đi kèm camera 2 megapixel.

Hình ảnh về Gresso Cruiser Titanium:

dien thoai

Chiếc điện thoại hạng sang của Gresso có ba phiên bản gồm Cruiser Titanium Black...

dien thoai

Cruiser Titanium...

dien thoai

và Cruiser Titanium Solid.

dien thoai

Máy có bộ khung làm từ một Titanium sau đó hoàn thiện và làm bóng.

dien thoai

Phím bấm được làm bóng và đặt trên mặt kính đen.

dien thoai

Mẫu điện thoại của Gresso chỉ sở hữu các tính năng cơ bản, màn hình 2 inch và camera 2 "chấm".

Theo VNE

Các tin cũ hơn

Liên kết hữu ích