Giám đốc điều hành Peter Chou của HTC vừa lên tiếng xác nhận sự chậm trễ của HTC One như những tin đồn gần đây với nguyên nhân được xác định là do thiếu hụt phụ tùng.
Đại diện MV Corp cho biết, dự kiến đến Qúi 2/2013, các website nghe nhạc sẽ chỉ cho phép nghe thử các album và người dùng phải thanh toán theo từng bài hoặc thuê bao tháng mới được nghe trọn vẹn ca khúc.
HTC Butterfly, Oppo Find 5, Sony Xperia Z và Sharp SH930W là những smartphone sở hữu màn hình Full HD, trong khi Sharp Aquos Zeta là điện thoại đầu tiên dùng công nghệ màn IGZO.
Smartphone mới nhất của Samsung được trang bị một số tính năng độc đáo như điều hướng trên màn hình bằng mắt, vẫy tay để điều khiển, chia sẻ nhanh nội dung qua kết nối không dây.
Ảnh rò rỉ về những bộ ốp lưng dành cho Galaxy S IV cho thấy, smartphone đời mới sắp được Samsung công bố có ngoại hình giống như Galaxy S III năm ngoái, và cũng giống mẫu GT-I9502 vừa xuất hiện ở Trung Quốc.
Samsung chính thức ra mắt phiên bản điện thoại mới của mình tại Radio City Music Hall, thành phố New York. Hãng điện tử Hàn Quốc đã chọn Mỹ là nơi xuất trận, nhằm chứng tỏ mình không "ngán" đối đầu trực tiếp trên sân nhà của đối thủ Apple, tờ Wall Street Journal đưa tin.
Tập đoàn Google vừa dành cho giới tin tặc cơ hội kiếm tiền “truyền thống” rất thú vị, đó là nếu ai có thể bẻ khóa được hệ điều hành Chrome OS thì sẽ được nhận một khoản chi trả đáng kể.
Chỉ với mức tiền từ 1 đến 2 triệu đồng, hiện có rất nhiều mẫu "dế" đáp ứng được các yếu tố sành điệu, thời trang, thậm chí cả… sặc sỡ về màu sắc, để bạn làm quà tặng cho phái nữ.
Hoạt động của toàn hệ thống tài chính thế giới có thể bị gián đoạn trong vòng nhiều năm nếu hứng chịu sự tấn công của hacker Trung Quốc vào hệ thống máy tính lưu trữ lượng lớn thông tin tài chính bí mật của ngân hàng.
Giả dạng những chiếc điện thoại di động Nokia, iPhone, loạt súng bắn điện "ngụy trang" tinh vi như vậy đang là vấn nạn tiềm ẩn nguy cơ gây ra những hiểm họa khôn lường.
Chưa tới 1 triệu đồng, nhưng những tính năng của ba chiếc điện thoại Nokia dưới đây lại không thua kém là bao so với các smartphone. Đặc biệt, tính năng lướt web nhưng tiết kiệm chi phí của “dế” là điểm cộng ấn tượng nhất.
Vertu TI, smartphone đầu tiên chạy hệ điều hành Android của Vertu, vừa được bán ra tại thị trường Việt Nam với giá từ 215 đến 450 triệu đồng tùy thuộc vào chất liệu chế tạo vỏ máy.
Giada Technology giới thiệu dòng máy tính để bàn có kích thước bằng cuốn sổ tay (16x19 cm), nặng 600 gram với tên gọi là Giada i53, tại thị trường Việt Nam, giá bán khoảng 7,5 triệu đồng.
Nhận định này được một website hỗ trợ kỹ thuật trực tuyến đưa ra sau khi tổng hợp ý kiến của người dùng và chuyên gia về các mẫu điện thoại của bốn hãng Apple, Samsung, Nokia và Motorola.