Trong cuộc họp với Bộ Thông tin và truyền thông vào giữa tháng 3, các nhà mạng đã than với Bộ khi cho rằng các ứng dụng miễn phí trên internet (gọi tắt là dịch vụ OTT – over the top) đã cướp mất của họ mỗi năm khoảng một ngàn tỉ đồng – 10% doanh thu.
Không chỉ những câu chuyện cảm động được dựng lên nhằm câu like và chia sẻ trên mạng xã hội, tội phạm cũng lợi dụng vụ đánh bom đang gây chấn động nước Mỹ để thực hiện hành vi lừa đảo.
Các website tin tức của Triều Tiên đã bị khống chế và thay đổi nội dung trên trang. Nhóm hacker khét tiếng thế giới tuyên bố chuyện này sẽ còn tiếp tục diễn ra trong thời gian tới.
Chỉ cần bỏ ra khoảng 6 - 7 triệu đồng đã có thể sắm một chiếc smartphone tầm trung với cấu hình vừa phải nhưng vẫn đủ trải nghiệm những tính năng thú vị như đọc sách, xem video, lướt web hoặc cài đặt ứng dụng phục vụ nhu cầu giải trí và công việc.
Một số model cũ với các trang bị cơ bản của BlackBerry, Amazon, Samsung giờ chỉ còn dưới 5 triệu đồng. Phần lớn máy sử dụng màn hình 7 inch, chỉ có Wi-Fi, dung lượng 8 – 16 GB.
Nhà chế tác sản phẩm xa xỉ nổi tiếng của Anh, Stuart Hughes, cho biết họ vừa chuyển một chiếc iPhone 5 vàng đính kim cương trị giá tới 15,3 triệu USD cho một doanh nhân từ Trung Quốc.
Công ty FPT Software đang đăng tuyển kỹ sư CNTT với mức lương rất hấp dẫn, đặc biệt vị trí kỹ sư cầu nối (Bridge System Engineer) có thể nhận tới khoảng 1,2 tỷ đồng/năm.
Zalo, Viber, Wala, Line, WhatsApp, KakaoTalk..., những ứng dụng OTT (Over The Top) cho phép nhắn tin, gọi điện miễn phí đang nở rộ như nấm sau mưa tại Việt Nam, tỷ lệ thuận với số người dùng smartphone càng ngày càng lớn.
Hôm nay, dòng sản phẩm AQUOS SH930W Full HD 5 inch cùng với 03 smartphone cao cấp khác của SHARP chính thức được Công ty Cổ phần Công nghệ Viễn thông Sài Gòn (SAIGONTEL) – đơn vị nhập khẩu cùng với công ty độc quyền phân phối là MDV Distribution giới thiệu tại thị trường Việt Nam.
Một trang web được cho là sản phẩm của Mark Zuckerberg tạo ra khi mới 15 tuổi đã vừa xuất hiện trên Internet trong ngày thứ Năm, qua đó cung cấp một cái nhìn hiếm hoi về những ngày sơ khởi của sáng lập viên mạng xã hội Facebook.
Frank Shaw, phó chủ tịch phụ trách truyền thông của tập đoàn Microsoft, cho rằng nội dung buổi ra mắt Facebook Home không khác gì lần thuyết trình về Windows Phone 7.5 cách đây hai năm.
"Hôm nay, cuối cùng chúng ta sẽ bàn về Facebook Phone", Mark Zuckerberg, CEO của mạng xã hội lớn nhất thế giới, mở đầu lễ công bố bước đột phá lớn của họ là Facebook Home tại trụ sở Menlo Park, California (Mỹ) ngày 4/4.
Điện thoại Sharp luôn là sự lựa chọn hàng đầu của người dân Nhật Bản đến nỗi những thương hiệu nổi tiếng trên toàn cầu như iPhone cũng không thể cạnh tranh lại được với Sharp trong suốt những năm qua tại thị trường Nhật.