Sharp chính thức công bố 4 điện thoại mới tại Việt Nam

Thứ hai, 08/04/2013, 16:27
Hôm nay, dòng sản phẩm AQUOS SH930W Full HD 5 inch cùng với 03 smartphone cao cấp khác của SHARP chính thức được Công ty Cổ phần Công nghệ Viễn thông Sài Gòn (SAIGONTEL) – đơn vị nhập khẩu cùng với công ty độc quyền phân phối là MDV Distribution giới thiệu tại thị trường Việt Nam.

 

 
Ngày nay, với việc công nghệ di động không ngừng phát triển và ngày càng ảnh hưởng lớn đến cuộc sống, SHARP đã đẩy mạnh việc phân phối các dòng smartphone ra thị trường toàn cầu. Và Việt Nam được chọn là thị trường thứ 9 tại khu vực châu Á – Thái Bình Dương để giới thiệu các dòng sản phẩm sau Trung Quốc, Đài Loan, Singapore, Nga, Hong Kong, Thái Lan, Malaysia, Phillippine. Tại Việt Nam, 04 sản phẩm được ra mắt bao gồm: AQUOS PHONE SH930W; SH837W; SH631W và SH530U với giá bán từ 4,900,000 đồng đến 11,900,000 đồng.
 
 
 
Trong số các thiết bị được ra mắt trong hôm nay thì AQUOS PHONE SH930W là smartphone cao cấp nhất. Sản phẩm này được trang bị màn hình Full HD 5 inch, mật độ điểm ảnh đạt 443 ppi cho độ nét siêu mịn, cảm ứng nhạy hơn và tiết kiệm pin hơn với công nghệ IGZO độc quyền của Shảp. Thân máy được thiết kế liền lạc, khá mỏng với độ dày đạt 9,1 mm, mặt kính cong từ Corning Gorilla Glass. AQUOS PHONE SH930W còn được trang bị các tính năng tiện ích cho công việc như CamCard, CamScanner, CamDictionary sử dụng camera của máy để quét tài liệu, các loại thẻ và dịch văn bản.
 
 
Với mong muốn tạo niềm tin cậy nơi người dùng, Saigontel đã chọn GreysTone Việt Nam – một thương hiệu có trụ sở tại Mỹ đứng ra bảo hành và cung cấp các dịch vụ hậu mãi cho các dòng smartphone để đảm bảo khách hàng sẽ được cung cấp và sử dụng những dịch vụ chất lượng tốt.
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Theo GenK
 

Các tin cũ hơn