>> Nhà hàng đầu tiên chuyên món “của quý”
>> Nhật : Đãi khách món ăn từ… ‘của quý’
>> Chàng trai hồn nhiên ăn… ghế xe buýt
>> Giáo sư cắt lìa môi vợ để… ăn vì ghen tuông
Giải thích về chế độ ăn kỳ lạ, Lucy cho biết, nội tạng động vật ngon và rẻ nhưng người tiêu dùng thường không lựa chọn chúng.
Cô nói: “Tôi yêu thịt, nhưng phần lớn bộ phận nội tạng của chúng bị ném đi như vậy là vô cùng lãng phí. Việc “tận dụng” những phần cơ thể đó làm thức ăn sẽ là cách tốt để bảo vệ động vật và môi trường”.
Lucy sẽ ăn những món ăn chế biến từ nội tạng động vật
trong 1 năm để bảo vệ môi trường
Trên blog cá nhân, Lucy đã chia sẻ thực đơn của mình bao gồm: đầu, phổi, chân lợn, chân bò, dạ dày, đuôi lợn, thận hươu, gan gà, tinh hoàn cừu. Cô cũng ăn kèm món rau trộn tai heo giòn, lá hương thảo xiên thận, tim bê nhồi thịt, cà ri cừu, mì ống với máu và nước sốt cà chua.
Mặc dù chế độ ăn uống kỳ quặc của Lucy Moore sẽ kết thúc vào đầu năm nay, nhưng cô đã có kế hoạch về bữa ăn đầu tiên sau “chiến dịch bảo vệ môi trường”. Cô nói: “Tôi sẽ tự thưởng cho mình một thùng lớn các món KFC”.
Theo kenh14